• Quả ngon - ăn là phải ngon
  • Hotline:
Các loại máy xay ép hoa quả nhập khẩu - hàng chất, giá tốt - Xem ngay Các loại máy xay ép hoa quả nhập khẩu - hàng chất, giá tốt
Công thức Sangria hồng với rượu vang Rosé

Công thức Sangria hồng với rượu vang Rosé

  • 13/09/2022 04:33
  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Sangria Rosé màu hồng phấn này là loại cocktail giải khát hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc mùa hè hoặc party đêm nào dành cho các cô gái! Được làm bằng rượu vang hồng, rượu vodka và quả mọng tươi, nó có màu hồng nhạt đẹp nhất! Sangria này đã phục vụ một đám đông nhưng có thể dễ dàng tăng gấp đôi (hoặc thậm chí gấp ba lần)!

Công thức Sangria hồng với rượu vang Rosé

Thành phần

1 chai rượu vang hồng (Rosé wine)
½ cốc vodka
½ cốc nước chanh
2 muỗng canh đường cát, tùy chọn
1 cốc dâu tây, cắt lát
1 cốc quả mâm xôi
1 quả cam máu, cắt lát
2 thìa bạc hà tươi
2 cốc soda, sprite, club soda, seltzer (bất cứ thứ gì bạn thích!)

Ghi chú:  Đường là điều hoàn toàn không bắt buộc! Nhưng bạn có thể thêm chút đường cho thêm chút ngọt. Bỏ qua nếu bạn đang sử dụng rượu vang ngọt hoặc Sprite!

Công thức Sangria hồng với rượu vang Rosé

Cách pha chế Sangria Rosé hồng

1. Cho dâu tây đã cắt lát, mâm xôi, cam và bạc hà vào một bình lớn.

Cho dâu tây đã cắt lát mâm xôi cam và bạc hà vào một bình lớn

2. Thêm rượu vang, vodka, nước cốt chanh, (và đường nếu sử dụng) và khuấy để kết hợp.

Thêm rượu vang vodka nước cốt chanh và khuấy để kết hợp

3. Để lạnh ít nhất 2 giờ (hoặc qua đêm) để hoa quả có thời gian ngấm sangria.

4. Thêm soda ngay trước khi dùng.

Công thức Sangria hồng với rượu vang Rosé

5. Phục vụ trên đá và đừng quên múc một ít trái cây vào mỗi ly! Thưởng thức!

Công thức Sangria hồng với rượu vang Rosé

Sangria Rosé hồng được phục vụ tốt nhất trong vòng 24 giờ, nhưng giữ được 2-3 ngày trong tủ lạnh. Bạn sẽ nhận thấy màu sắc của trái cây sẽ trở nên nhạt khi bạn giữ nó lâu hơn và hương vị sẽ đậm hơn và trở nên ngọt ngào hơn.

Dinh dưỡng
Phục vụ: 1| Lượng calo: 190 kcal | Carbohydrate: 14 g | Chất đạm: 1 g | Chất béo: 1 g | Chất béo bão hòa: 1 g | Chất béo không bão hòa đa: 1 g | Chất béo không bão hòa đơn: 1 g | Natri: 24 mg | Kali: 227 mg | Chất xơ: 2 g | Đường: 8 g | Vitamin A: 86 IU |Vitamin C: 29 mg | Canxi: 29 mg | Sắt: 1 mg

Xem thêm