- ×
-
subtotal : 0
Một phần mới của Cocktail Pina colada, nước ép dừa dứa này nhẹ nhàng, sảng khoái và là sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu chất lượng để mang đến hương vị tuyệt vời. Công thức nước cốt dừa dứa này có thể được làm như một loại mocktail (không cồn) hoặc một loại cocktail (bằng cách thêm rượu rum trắng). Dù bằng cách nào, bạn cũng sẽ thích một loại đồ uống cực kỳ sảng khoái và thơm ngon.
Piña colada là một loại cocktail được làm từ rượu rum, kem dừa hoặc nước cốt dừa, và nước ép dứa, thường được phục vụ pha trộn hoặc lắc với đá. Nó có thể được trang trí với dứa, anh đào maraschino, hoặc cả hai. Có hai phiên bản đồ uống, cả hai đều có nguồn gốc từ Puerto Rico.
Nếu bạn thích đồ uống ngọt, nhiều kem và đồ uống giải khát, bạn sẽ thích nước trái cây này. Mỗi ngụm đều có vị như bạn vừa cắn vào một miếng dứa chín được tráng trong nước cốt dừa.
Thêm vào đó, nước trái cây này có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó có rất nhiều vitamin C hỗ trợ miễn dịch, chất chống oxy hóa và các đặc tính chống viêm.
180ml nước dừa
60g dừa non
1 quả dứa (270g thịt dứa)
1. Đổ hết nước và chắt nước từ quả dừa non vào bát hoặc cốc, để riêng. Cạo cùi dừa ra để lấy phần thịt và nước (180ml nước và 60g cùi dừa non).
2. Cho cả nước dừa và cùi dừa non vào máy xay sinh tố xay cho đến khi nhuyễn.
3. Nếu bạn có máy ép nước trái cây, hãy ép dứa và lấy phần nước ép dứa, sau đó đổ hỗn hợp dừa lên trên nước dứa đã ép. Nếu bạn không có máy ép nước trái cây, hãy dùng máy xay sinh tố và lọc nước ép dứa qua rây lưới mịn để bỏ bã, sau đó trộn hỗn hợp dừa vào.
4. Để có một loại cocktail giống pina colada, hãy thêm 45ml (1 shot) rượu rum trắng.
5. Phục vụ với đá viên, trang trí cùng lát dứa và thưởng thức!
Xem thêm