Công thức salad trái cây sốt chanh mật ong

Nước trái cây và mật ong, cùng với chanh, tạo nên loại nước sốt nhẹ và có hương vị hoàn hảo cho món salad này, giúp kích thích vị giác.

Nước trái cây và mật ong, cùng với chanh, tạo nên loại nước sốt nhẹ và có hương vị hoàn hảo cho món salad này. Mật ong chỉ mang lại cho trái cây một chút ngọt ngào trong khi chanh làm trái cây sống động và có thêm hương vị. Đây là món salad hoàn hảo để tổ chức một bữa tiệc hoặc mang đi tụ tập bất cứ lúc nào.

Cái hay của món salad trái cây tươi là bạn có thể sử dụng những thứ đang có trong mùa và những loại trái cây yêu thích của bạn!! Hãy cố gắng giữ lại những loại trái cây như cầu vồng cho đa dạng về màu sắc và hương vị. Điều này làm cho món salad hấp dẫn và kích thích vị giác nhất.

Thành phần

Trái cây
1 1/2 chén dâu tây tươi, xắt nhỏ
1 1/2 chén dứa tươi, xắt nhỏ
1 1/2 chén quả việt quất
1 1/2 chén dưa vàng, xắt nhỏ
1 chén nho xanh không hạt, cắt làm đôi
2 quả kiwi, gọt vỏ và thái nhỏ
2 quả quýt, gọt vỏ và cắt thành lát
Lá bạc hà tươi để trang trí

Sốt chanh mật ong
1 muỗng cà phê mật ong
2 muỗng cà phê vỏ chanh bào nhỏ 
1 1/2 muỗng canh nước cốt chanh tươi

Cách làm salad trái cây nước sốt chanh mật ong

1. Cho tất cả các loại trái cây đã cắt nhỏ vào một bát trộn lớn. Điều này có thể được chuẩn bị trước và làm lạnh.

2. Trong một cái bát nhỏ, trộn đều mật ong, vỏ chanh và nước cốt chanh.

3. Khi đã sẵn sàng để phục vụ, đổ hỗn hợp chanh mật ong lên trái cây và nhẹ nhàng quăng để phủ đều trái cây.

4. Trang trí thêm một ít lá bạc hà. Món salad đã sẵn sàng để phục vụ.

5. Phục vụ và thưởng thức ngay lập tức!

Xem thêm