- ×
-
subtotal : 0
Rượu Whisky ngâm cam với chanh tươi và nước ép gừng mang hương vị ngọt ngào tự nhiên hoàn hảo cho các bữa tiệc và ngày lễ tại gia. Đây là loại cocktail 6 thành phần kết hợp tất cả các hương vị tuyệt vời của cam quýt, gừng, chanh và rượu whisky. Vỏ cam được trộn với nước gừng tươi, nước chanh và siro trái cây (hoặc mật ong). Sau đó đến đá, rượu whisky bourbon và lắc mạnh hoặc khuấy đều trước khi phục vụ trên đá. Đó là cách để tạo ra nó!
Tôi hy vọng tất cả các bạn yêu cocktail này! Và dưới đây là Công thức pha chế rượu whisky gừng cam ngâm chi tiết qua các bước:
1 miếng vỏ cam dài 8 cm
15 ml Nước ép gừng
1 muỗng canh siro trái cây (hoặc mật ong)
45ml nước chanh
60ml Rượu whisky bourbon
Đá (để lắc)
3-4 viên đá lớn
Nhánh bạc hà tươi
Trái cây tươi trang trí: quả nam việt quất, chanh hoặc cam
- Bước 1: Đặt vỏ cam chạy quanh vành ly phục vụ. Sau đó thêm vỏ cam vào bình nhỏ hoặc bình lắc cocktail cùng với 15ml nước gừng, 1 thìa siro trái cây và 45ml nước chanh.
- Bước 2: Sử dụng một cái muddler (hoặc một cái muỗng) để trộn/dầm vỏ cam với các thành phần khác - khoảng 1 phút.
- Bước 3: Thêm 60ml rượu whisky bourbon và đá, khuấy hoặc lắc mạnh để kết hợp - khoảng 30 giây.
- Bước 4: Rót ra ly phục vụ với 3-4 viên đá. Để pha loãng một chút, cho thêm một chút nước soda hoặc rượu sâm banh (tùy chọn). Trang trí với bạc hà tươi và quả nam việt quất.
Trên đây là cách làm cho 1 phần cocktail. Để nhân công thức này, chuẩn bị trong một bình lớn và nhân các thành phần theo số phần ăn mong muốn. Đồ uống này sẽ được lưu trữ trong tủ lạnh tối đa 24 giờ (không thêm đá trước khi phục vụ vì nó sẽ làm loãng cocktail).
Xem thêm
Cách Pha Chế Cocktail Margarita Xoài Cay