- ×
-
subtotal : 0
Cocktail Poinsettia được tạo ra bằng cách pha chế hỗn hợp của rượu sâm banh, rượu Cointreau và nước ép nam việt quất để tạo ra thức uống màu đỏ nhẹ đặc trưng của lễ Giáng sinh. Cái người ta nhớ về món cocktail Poinsettia chính là sự đơn giản. Nó đơn giản từ cách pha chế cho đến sự cảm nhận hương vị nhẹ nhàng hòa tan vào vị giác.
Với màu sắc bắt mắt hoàn toàn phù hợp cho lễ Giáng sinh, cocktail sâm banh nam việt quất này chắc chắn sẽ là một ngôi sao trong bữa tiệc ngày lễ của bạn. Chỉ với 3 thành phần và 2 phút thực hiện là tất cả những gì bạn cần cho 1 ly cocktail Giáng sinh ngon tuyệt này! Cùng học ngay cách pha chế cocktial Poinsettia theo công thức dưới đây:
90 ml Nước ép nam việt quất
30 ml Rượu Cointreau
1 chai Rượu sâm banh
Quả nam việt quất tươi, trang trí
- Bước 1: Đổ 90 ml nước ép nam việt quất vào ly thủy tinh. Tôi đã sử dụng ly sâm banh 210 ml.
- Bước 2: Thêm 30 ml rượu Cointreau vị cam
- Bước 3: Sau đó đổ thêm 60 - 90 ml rượu sâm banh cho mỗi ly.
- Bước 4: Trang trí bằng quả nam việt quất tươi hoặc có đường. Thưởng thức!
- Nước ép nam việt quất có thể được thay thế bằng nước ép lựu.
- Quả nam việt quất tươi như một món trang trí phù hợp với loại cocktail Giáng sinh. Tuy nhiên để thay thế, hãy thoải mái sử dụng vỏ cam hoặc có thể là một nhánh hương thảo tươi.
- Rượu mùi cam Cointreau có thể được bỏ qua nếu bạn nghĩ rằng nó vượt quá chi tiêu của bạn hoặc nếu bạn không thích nó. Nếu bạn bỏ qua nó, bạn sẽ biến ly cocktail rượu sâm banh này thành Cocktail nam viêt quất!
Xem thêm
Cách Pha Chế Mocktail Dâu Đen Blackberry