- ×
-
subtotal : 0
Cách pha chế cocktail margaritas việt quất được làm theo công thức của Mexico mang hương vị chua cay bởi nước cốt chanh tươi cùng rượu tequila và làm ngọt bằng xi-rô đơn giản. Một thức uống mới lạ kích thích vị giác chắc chắn sẽ khiến bạn đắm chìm, không thể nào quên sau khi thưởng thức. Dư vị được lưu lại trên đầu lưỡi là một sự thành công mà công thức pha chế này đem lại nhằm tạo ra một ly cocktail tuyệt vời.
2. Cách pha chế cocktail việt quất
- Bước 3: Hoàn tan rượu, nước chanh và siro
- Bước 5: Pha chế tất cả thành phần
Vì vậy, hãy để Quả ngon hướng dẫn bạn cách pha chế cocktail Margaritas Việt Quất của Mexico theo công thức cổ điển dưới đây:
XI-RÔ ĐƠN GIẢN:
1 chén đường
1 ly nước
CHO MARGARITAS:
3 ly RượuTequilla
2 cốc nước cốt chanh vắt tươi
1 lát chanh tươi, để trang trí
Muối kosher, cho vành cốc
1 - 2 cốc nước ép quả việt quất
Lá bạc hà, quả việt quất tươi, để trang trí
- Bước 1: Làm siro đơn giản bằng cách cho 1 cốc đường và 1 cốc nước lọc vào chảo nhỏ. Đun nóng và khuấy đều đến khi đường tan hết hoàn toàn. Để nguội và lưu trữ trong 1 cốc nhỏ.
- Bước 2: Cắt chanh và vắt lấy 2 cốc nước cốt. Thái lát 1 vài miếng chanh mỏng để trang trí và để riêng vào một bát nhỏ.
- Bước 3: Trong một bình lớn, đổ vào 3 cốc rượu tequila, 2 cốc nước chanh mới vắt và 1 cốc xi-rô đơn giản. Khuấy đều tất cả để kết hợp hương vị và đặt sang một bên.
- Bước 4: Thu thập tất cả các thành phần, ly thủy tinh và một đĩa nhỏ muối kosher. Làm ướt miệng ly bằng một miếng chanh. Sau đó lật mặt ly và đặt miệng ly đã được làm ướt vào muối trên đĩa và vặn để dính đều.
- Bước 5: Thêm đá và đổ đầy 3/4 ly bằng hỗn hợp nước chanh và rượu. Sau đó cầm thìa lên giữa đồ uống và từ từ rót một ít nước ép quả việt quất lên thìa. Điều đó sẽ khiến nước ép việt quất từ từ tràn vào thức uống, tạo ra hình thức uống nhiều lớp đẹp mắt.
Trang trí với một vài lát chanh, quả việt quất và một nhánh bạc hà.
Xem thêm
Cách Pha Chế Cocktail Pimm’s Theo Công Thức Cổ Điển