- ×
-
subtotal : 0
Sangria dâu dứa này là một thức uống mùa hè không cồn tuyệt vời để thưởng thức trái cây tươi theo mùa và đánh bại cái nóng mùa hè. Nó được chuẩn bị bằng dâu tây và dứa tươi và được làm ngọt tự nhiên.
Trong công thức mocktail sangria không cồn này, tôi đã sử dụng nước nho thay cho rượu vang. Nó đã thành công và tôi thấy nó hấp dẫn đến nỗi tôi đã thực hiện thức uống này 3-4 lần vào tuần trước, trước khi thực hiện nó cho bài đăng này. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ cho các bạn cách làm sangria dứa dâu tây tự chế qua các bước dưới đây:
1/2 quả dứa, cắt nhỏ
250g dâu tây, cắt lát
Nước ép từ 1 quả chanh
250ml nước ép nho tươi
1 lon nước có ga không đường (Soda)
2 thìa mật ong
10-12 lá bạc hà tươi
1 quả chanh thái lát
Đá viên
- Bước 1: Cho dứa cắt nhỏ vào một bát trộn vừa. Sử dụng muddle hoặc mặt sau của thìa gỗ dầm vỡ các miếng dứa. Nó sẽ mang lại nước ép từ trái cây tươi tự nhiên và sẽ thêm vị ngọt cùng hương vị đẹp cho thức uống.
- Bước 2: Chuyển dứa nghiền này vào một bình lớn. Sau đó thêm dâu tây thái lát, lát chanh, lá bạc hà tươi, nước nho, nước chanh và nước có ga ướp lạnh. Trộn đều và làm lạnh đồ uống.
- Bước 3: Phục vụ thêm một vài viên đá vào ly và sau đó rót hỗn hợp mocktail sangria vào ly. Thưởng thức!
Lời khuyên hữu ích:
- Sử dụng trái cây tươi là tốt nhất
- Làm lạnh nước có ga trước. Bằng cách này, bạn sẽ không phải làm lạnh sangria và nó sẽ sẵn sàng phục vụ ngay khi bạn chuẩn bị đồ uống.
Chúc các bạn thành công!
Xem thêm
Mách bạn cách làm sinh tố dứa bạc hà siêu lành mạnh