Công thức làm sinh tố bơ xoài thuần chay lành mạnh nhất

Sinh tố bơ xoài này tạo ra vị kem thơm ngon kết hợp cùng nước cam tươi mát cung cấp nhiều vị ngọt tự nhiên, thuần chay và không chứa gluten.

Sinh tố bơ xoài này tạo ra vị kem thơm ngon kết hợp cùng với nước cam tươi mát cung cấp nhiều vị ngọt tự nhiên, chứa chất béo lành mạnh và vitamin E  có tác dụng tuyệt vời đối với tóc và da của bạn. Hãy thưởng thức món sinh tố này để có một bữa sáng thuần chay lành mạnh không cholesterol và tất nhiên, nó cũng không chứa gluten.

Hương vị tươi sáng của xoài kết hợp rất tốt với độ béo của bơ giúp cân bằng và làm tăng độ thơm ngon của món sinh tố. Vì vậy, bài viết dưới đây Quả ngon muốn chia sẻ đến các bạn Công thức làm sinh tố bơ xoài dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong vài bước.

Thành phần

1 quả bơ chín

2 cốc xoài đông lạnh

1 cốc nước cam

Cách làm sinh tố bơ xoài

- Bước 1: Chuẩn bị sẵn đầy đủ nguyên liệu.

- Bước 2: Cho xoài, bơ và 1 cốc nước cam vào máy xay sinh tố

- Bước 3: Xay nhuyễn hỗn hợp cho đến khi đạt được kết cấu đặc mịn mong muốn.

- Bước 4: Đổ ra ly và thưởng thức!

Chúc các bạn thành công!

Ghi chú: 

  • Bạn có thể sử dụng xoài tươi thay vì đông lạnh, nhưng bạn có thể cần sử dụng ít nước cam hơn một chút và cho thêm đá nếu muốn uống lạnh.
  • Sử dụng xoài đông lạnh khi xay sinh tố nhằm mục đích không bị phân lớp như khi xay với đá. Vì đá khi tan sẽ làm phân tách giữa lớp trái cây và lớp nước đá không hòa tan.
  • Sinh tố này sẽ giữ được trong tủ lạnh trong 24 giờ.
  • Ngoài ra, cùng với công thức này bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm chuối để làm tăng độ đặc và vị ngọt tự nhiên. Hoặc thay thế nước cam bằng sữa hạnh nhân tùy thích. Hãy thoải mái điều chỉnh theo sở thích của bạn nhé!

Xem thêm