- ×
-
subtotal : 0
Pizza trái cây là một loại bánh cầu vồng hoàn toàn dễ làm, gây ấn tượng cả về hương vị và cách trình bày. Nó tràn ngập hương vị tươi ngon với màu sắc trái cây tự nhiên tuyệt đẹp.
Trong công thức bánh pizza trái cây này, bạn sẽ có được một phần đế bánh quy đường mềm và được bao phủ bởi một lớp kem phô mai béo ngậy, phủ lên trên là trái cây tươi có hương vị rực rỡ.
Đế bánh quy pizza
240g bột mì đa dụng
1/2 muỗng cà phê bột nở
1/4 muỗng cà phê muối nở
1/4 muỗng cà phê muối
150g đường cát
170g bơ
1 quả trứng lớn
2 muỗng cà phê chiết xuất vani
Topping kem phô mai
240g phô mai kem (Cream cheese)
40g đường cát (hoặc nhiều hơn một chút cho vừa miệng)
1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani
Lớp trái cây
Trái cây tươi các loại (kiwi, nho, việt quất, dâu tây, xoài, dứa)
1/4 chén mứt mơ bảo quản, ép qua rây để loại bỏ vón cục
1 muỗng canh nước
1. Làm nóng lò trước ở 350 độ. Chuẩn bị một khay bánh pizza 30cm có viền (không có lỗ), lót một lớp giấy nến.
2. Đối với vỏ bánh quy:
3. Đối với lớp phủ kem phô mai:
4. Đối với lớp trái cây:
5. Phục vụ trong vòng vài giờ sau khi chuẩn bị để có kết quả tốt nhất. Bảo quản trong tủ lạnh.
Xem thêm