Cách tự làm nước ép nho không cần máy ép trái cây

Tự làm nước ép nho tại nhà là cách bổ sung vitamin từ trái cây tươi mà không cần máy ép trái cây. Thật dễ dàng, ngon miệng và sảng khoái!

Nước nho tự làm này là một trong những loại nước ép đơn giản và là cách tốt nhất để bổ sung chất dinh dưỡng từ trái cây tươi dễ dàng ngay tại nhà! Bạn thậm chí không cần một máy ép trái cây để làm nó. Đó là một công thức cả gia đình, đặc biệt là trẻ em đều yêu thích! Đồ uống giải khát hoàn hảo để đi với bữa ăn nhẹ và bữa ăn của bạn.

Thử ngay cách làm nước ép nho thơm ngon qua công thức tự làm dưới đây:

Nguyên liệu

1 kg Nho đỏ

2 cốc Nước 

1/4 cốc Đường

Lưới lọc

Cách tự làm nước ép nho 

Tùy thuộc vào độ ngọt và chín của nho sẽ phụ thuộc vào số lượng đường bạn muốn thêm. Bạn có thể bắt đầu bằng cách trộn nho và nước, nếm thử, rồi thêm đường hoặc mật ong cho đến độ ngọt mong muốn.

- Bước 1: Rửa nho và bứt chúng ra khỏi cuống. Để ráo nước và cho ra đĩa để riêng.

- Bước 2: Cho nho vào máy xay, thêm nước và đường. Trộn đều tất cả cho đến khi hoàn toàn biến thành nước lỏng và không còn cục nào.

- Bước 3: Sẽ có một chút vỏ và bã còn lại trong nước trái cây. Bạn có thể uống 100% nước trái cây như thế này. Nhưng nếu bạn thích nó mịn hoàn toàn hãy sử dụng một bộ lọc mịn đổ nước ép qua bộ lọc để loại bỏ vỏ và bã.

- Bước 4: Rót ra ly và thưởng thức! Thêm đá nếu muốn uống lạnh hoặc bảo quản nước ép nho trong ngăn mát trong vòng 5 - 7 ngày.

Xem thêm

Công Thức Làm Rượu Nho Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Công Thức Làm Salad Kem Nho Đảm Bảo

Cách Làm Sinh Tố Nho Với Rau Xanh Tốt Cho Sức Khỏe