Cách pha chế cocktail sangria từ xoài và quả mọng

Sangria xoài và quả mọng là cocktail trái cây mùa hè hoàn hảo được pha chế theo công thức chuẩn mang hương vị hài hòa với cách làm đơn giản

Sangria trắng là cocktail trái cây mùa hè hoàn hảo được pha chế theo công thức chuẩn mang hương vị hài hòa với cách làm đơn giản. Một sự kết hợp của rượu vang trắng, xoài, dâu tây, quả mâm xôi và cam. Nó có vị ngọt nhẹ, ít cồn, dễ làm và màu sắc đẹp mắt.

Cocktail này có hương vị tươi ngon và có thể được thực hiện dễ dàng trước mọi bữa tiệc, tiệc nướng hoặc tụ tập ngoài trời. Trong thực tế, tất cả các hương vị hòa quyện với nhau rất hài hòa mà không chút cầu kì. Cùng học ngay cách pha chế cocktail trái cây theo công thức dưới đây:

Thành phần

1 quả xoài, gọt vỏ và thái hạt lựu

1/2 quả cam, thái lát mỏng

5-6 quả dâu tây, thái lát

1/2 cốc quả mâm xôi

1/3 cốc Cointreau, Grand Marnier hoặc rượu có hương vị cam khác

1 chai rượu vang trắng

Lá bạc hà tươi, để trang trí

Cách pha chế cocktail Sangria xoài và quả mọng

- Bước 1: Cho tất cả các thành phần trái cây vào bình thủy tinh 

- Bước 2: Thêm 1/3 cốc rượu có hương vị cam (khoảng 150ml) vào bình và đổ thêm 1 chai rượu vang trắng vào sau cùng.

- Bước 3: Để trong tủ và làm lạnh trong ít nhất 3 giờ hoặc qua đêm để hấp thụ hết hương vị của trái cây.

- Bước 4: Để phục vụ, khuấy các thành phần trong bình, sau đó đổ lên một ly nước đá. Trang trí với bạc hà tươi và thưởng thức

Xem thêm

Cách Làm Cocktail Sangria Trắng Với Trái Cây Mùa Hè

Công Thức Pha Chế Cocktail Margaritas Việt Quất

Cách Pha Chế Cocktail Pimm’s Theo Công Thức Cổ Điển