- ×
-
subtotal : 0
Sangria là sự pha trộn hài hòa của rượu vang trắng và trái cây tươi đem đến cho bạn một ly cocktail đầy đủ hương vị. Sự cân bằng của rượu, độ tươi ngon của trái cây và sự “chắc tay” từ người pha chế là 3 yếu tố quan trọng chính giúp bạn có được ly cocktail Sangria trắng trọn vẹn hương vị.
Mùi vị của các loại hoa quả kết hợp một cách trọn vẹn với rượu để tạo nên thức uống Sangria đầy mê hoặc, sẵn sàng “hạ gục” thực khách. “Quyến rũ, nồng nàn và cuồng nhiệt”, đó là những gì thực khách cảm nhận khi cầm trên tay ly Sangria mát lạnh. Cocktail ngon khi có được nguyên liệu chất lượng theo mùa, đó là lý do tại sao bạn nên thường xuyên thay đổi hương vị của Sangria tùy vào thời điểm trong năm.
Dưới đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cocktail Sangria trắng với công thức pha chế theo trái cây mùa hè. Công thức này rất đơn giản, chỉ cần 8 nguyên liệu, 1 bình và 15 phút để thực hiện.
1 chai rượu vang trắng 750 ml
500g Dâu tây
1 quả đào
1 quả táo xanh
1 quả chanh
1/2 chén đường
1/2 cốc nước chanh
Lá bạc hà
1 bình thủy tinh
Bạn có thể thêm cam, mâm xôi, mơ....
- Bước 1: Cắt thành nêm hoặc thái lát tất cả các loại trái cây đã chuẩn bị. Thêm chanh và đường (hoặc các chất làm ngọt khác) vào một bình lớn. Trộn bằng một cái thìa gỗ trong 45 giây
- Bước 2: Thêm các miếng nêm trái cây táo và đào (đã bỏ hạt) vào bình.
- Bước 3: Thêm dâu tây, nước chanh, đường và trái cây tùy chọn vào bình.
- Bước 4: Đổ rượu vào bình thủy tinh
- Bước 5: Ngâm qua đêm để các hương vị kết hợp
- Bước 6: Thêm đá khi sử dụng, trang trí bằng lá bạc hà
Và bạn đã hoàn thành! Tôi hy vọng bạn thích cách làm cocktail này. Chúc các bạn thành công!
Xem thêm
Cách Làm Chè Xoài Nếp Cẩm Kết Hợp Kem Tươi Mát Lạnh
Cách Làm Nước Ép Dưa Hấu Chanh Giải Nhiệt Ngày Hè