- ×
-
subtotal : 0
Chè sago nước cốt dừa là món tráng miệng ngọt ngào với trân châu dai mềm cùng xoài tươi và thanh long đỏ đem đến hương vị thanh mát, thơm mùi nước cốt dừa. Nó được làm dễ dàng tại nhà và sẵn sàng chỉ trong 30 phút.
Hương vị của những viên trân châu dai dai được hòa quyện tuyệt vời cùng nước cốt dừa ngọt ngào trái cây thơm ngon. Phần trân châu mềm của bột báng sago là phần thích nhất vì chúng hấp thụ được hương vị của xoài, nước cốt dừa và thanh long. Đặc biệt là nếu để nó qua đêm trong tủ lạnh. Nó cũng là một món tráng miệng tuyệt đẹp để phục vụ nhờ vào màu sắc tương phản. Dưới đây là cách nấu chè xoài thanh long đỏ sago nước cốt dừa mà bạn có thể dễ dàng làm theo qua các bước:
1 bát bột báng, loại nhỏ
2 trái xoài chín, gọt vỏ và cắt hạt lựu
200 ml Nước cốt dừa đóng hộp (coconut milk)
200 ml nước
1 quả thanh long đỏ, cắt hạt lựu tùy thích
25 g đường phèn
Chia trái cây (xoài, thanh long đỏ) thái hạt lựu và trân châu bột báng cho vào bát. Đổ nước cốt dừa đã nguội lên trên và dùng lạnh. Thưởng thức!
Xem thêm