• Quả ngon - ăn là phải ngon
  • Hotline:
Các loại máy xay ép hoa quả nhập khẩu - hàng chất, giá tốt - Xem ngay Các loại máy xay ép hoa quả nhập khẩu - hàng chất, giá tốt
Cách làm thuyền đu đủ sữa chua trái cây

Cách làm thuyền đu đủ sữa chua trái cây

  • 03/08/2022 09:46
  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Công thức thuyền đu đủ nhiệt đới này chứa nhiều chất xơ từ trái cây tươi và giàu protein từ sữa chua Hy Lạp mang đến một món ăn nhẹ tuyệt vời vào bữa sáng. Chỉ riêng sự kết hợp của chanh dây với đu đủ đã quá ngon. Thêm sữa chua Hy Lạp kem và phủ trái cây tươi + granola giòn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Cách làm thuyền đu đủ sữa chua trái cây

Đu đủ có lợi cho tiêu hóa, giúp chống viêm, cải thiện tiêu hóa và chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa. Đặc biệt, những cách kết hợp đu đủ vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn có thể giúp giảm bớt chứng đầy hơi khó chịu và táo bón

Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về tiêu hóa, bạn nên sử dụng đu đủ như một cách tự nhiên để giảm các triệu chứng đó. Nó có thể đơn giản như pha một ít vào ly sinh tố buổi sáng của bạn, hoặc thú vị như ăn một nửa quả đu đủ vào bữa sáng mỗi sáng.

Thành phần

1 quả đu đủ chín
560g sữa chua Hy Lạp
2 thìa mật ong

TOPPING
Chanh dây
Các loại quả mọng tươi (dâu tây, mâm xôi, việt quất)
Granola
Chanh tươi
Chuối cắt lát
Quả kiwi
Dừa bào sợi
Hạt chia

Làm món ăn sáng từ đu đủ và chanh leo

Cách làm thuyền đu đủ sữa chua trái cây

1. LÀM THUYỀN ĐU ĐỦ:

Cắt đôi quả đu đủ theo chiều dọc (đảm bảo bạn đã chọn quả thật chín nếu không sẽ có vị đắng thay vì ngọt!). Dùng thìa nạo hết hạt và bỏ đi.

Dùng thìa nạo hết hạt và bỏ đi

2. CÁCH LÀM SỮA CHUA + TOPPING:

Chia đều sữa chua ra hai quả đu đủ, cho sữa chua vào giữa. Sau đó, cho lên trên với trái cây tươi. Đu đủ còn ngon hơn khi bạn thêm thành phần axit amin vào, vì vậy nếu bạn không muốn sử dụng chanh dây, hãy cân nhắc thêm một vắt chanh hoặc nước cốt chanh lên trên để làm tươi sáng mọi thứ. Thêm 2 quả chanh dây, và một số loại quả mọng hỗn hợp (quả mâm xôi, quả việt quất, dâu tây cắt lát) và rắc granola.

Chia đều sữa chua ra hai quả đu đủ, cho sữa chua vào giữa

3. PHỤC VỤ VÀ THƯỞNG THỨC

Rưới lên trên cùng với một ít mật ong nếu muốn thêm một chút vị ngọt. Trang trí với lá bạc hà và thưởng thức!

Cách làm thuyền đu đủ sữa chua trái cây

Cách làm thuyền đu đủ sữa chua trái cây

Xem thêm