- ×
-
subtotal : 0
Thưởng thức món sinh tố trái cây đông lạnh đúng chuẩn kiểu Hawaii mát lạnh bằng cách cho hỗn hợp trái cây đông lạnh, nước trái cây và sữa chua Hy Lạp vào máy xay sinh tố và trộn cho đến khi mịn. Tôi đã chọn sử dụng quả việt quất, anh đào, quả mâm xôi và xoài cho một loại trái cây có vị chua, nhưng ngọt. Tất cả được kết hợp với nhau tạo nên một ly sinh tố thơm ngon mà không cần thêm đá. Một thức uống tuyệt vời và dễ dàng cho một ngày nóng bổ sung vitamin và lượng nước cần thiết cho cơ thể.
2. Cách làm sinh tố trái cây đông lạnh
- Bước 1: Cho các thành phần vào máy xay
- Bước 3: Đổ ra ly và thưởng thức
Tôi làm sinh tố trái cây ít nhất một lần một tuần bởi hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe và là cách hoàn hảo để sử dụng hết các loại trái cây trong tủ lạnh của tôi. Vì vậy, tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách làm sinh tố trái cây qua công thức dưới đây:
1 -2 cốc nước táo
1/2 cốc việt quất
1/2 cốc mâm xôi
1/2 cốc cherry
1/2 cốc xoài
1 hộp sữa chua vani Hy Lạp
Lá bạc hà và trái cây tươi trang trí
- Bước 1: Cho nước trái cây, quả việt quất, mâm xôi, cherry, xoài và sữa chua vào máy xay sinh tố
- Bước 2: Bật máy xay và trộn cho đến khi mịn hoàn toàn.
- Bước 3: Đổ ra ly thủy tinh và trang trí bằng trái cây tươi cùng lá bạc hà nếu muốn.
Tôi thường sử dụng nước táo vì nó có sẵn và một hương vị trung tính. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thay thế chúng bằng nước cam và nước ép dứa. Bạn thậm chí có thể sử dụng sữa tươi hoặc sữa dừa thay vì nước trái cây cho sinh tố của bạn.
Và tôi khuyên bạn nên sử dụng toàn bộ trái cây đông lạnh vì nó có sự pha trộn tốt hơn so với việc xay cùng đá viên. Việc làm lạnh trái cây từ trước sẽ giúp bạn không phải thêm đá, khiến cho món sinh tố giảm hương vị. Hãy tạo thói quen trữ đông một số loại trái cây nếu bạn là tín đồ của món sinh tố. Cách trữ lạnh những loại trái cây này là cắt miếng, trải trên khay nhôm, đông lại rồi cho vào túi zip.
Xem thêm
Cách Làm Sinh Tố Nho Với Rau Xanh Tốt Cho Sức Khỏe