- ×
-
subtotal : 0
Cách làm sinh tố thanh long này sẽ được thực hiện trong 5 phút với 5 thành phần lành mạnh tốt cho sức khỏe tạo nên thức uống tuyệt vời. Chuối đông lạnh tạo ra lớp kem mịn và cung cấp vị ngọt tự nhiên. Thêm một chút quả mâm xôi làm tăng hương vị trái cây và chất chống oxy hóa, trong khi thanh long đông lạnh tạo ra màu hồng tím tuyệt đẹp.
Thành thật mà nói, thanh long không có nhiều hương vị đặc biệt nhưng nó bổ sung hàng tấn vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đó là lý do tại sao bạn kết hợp thêm bất kỳ loại trái cây nào để cung cấp protein và tùy chỉnh hương vị theo ý bạn! Vì vậy, hãy để Quả ngon hướng dẫn bạn cách làm sinh tố thanh long ruột đỏ theo công thức kết hợp dưới đây:
1 quả thanh long
1/2 chén mâm xôi đông lạnh
2 quả chuối
50ml sữa tươi không đường
2 thìa sữa đặc
Đá bào, Lá bạc hà
- Bước 1: Bóc vỏ chuối và thanh long rồi cắt thành miếng nhỏ cho vào bát để riêng.
- Bước 2: Cho thanh long, 1/2 chén mâm xôi đông lạnh và chuối vào máy xay sinh tố. Thêm 50ml sữa tươi và 2 thìa sữa đặc vào máy. Nếu uống lạnh thì cho thêm 1 chén đá bào.
- Bước 3: Xay thật nhuyễn hỗn hợp cho đến khi đặc mịn và hòa tan hoàn toàn lại với nhau. Lọc qua rây mịn nếu muốn loại bỏ hạt hoàn toàn.
- Bước 4: Đổ ra ly thủy tinh và trang trí bằng lá bạc hà cùng một vài miếng thanh long lên trên miệng cốc. Và thưởng thức ngay thôi nào!
Xem thêm
Bật Mí Các Bước Làm Sinh Tố Xoài Không Phải Ai Cũng Biết