Cách làm sinh tố táo xanh với gừng tươi hỗ trợ tiêu hóa
Sinh tố - quangon.vnSinh tố gừng táo xanh là giải pháp thải độc và làm sạch đường ruột một cách hiệu quả mà chỉ dùng nguyên liệu tự nhiên, không độc hại. Một chút cân bằng với rau cải xoăn giúp hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa ung thư đại tràng đem đến cho bạn một ly sinh tố lành mạnh với hương vị hài hòa, tươi mát.
Công thức làm sinh tố táo xanh này rất đơn giản chỉ với các nguyên liệu cơ bản. Sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị tự nhiên của trái cây và gừng tươi hòa trộn với chất dinh dưỡng từ rau xanh tạo ra ly sinh tố bổ dưỡng. Cùng Quả ngon học ngay cách làm sinh tố táo xanh chi tiết qua các bước dưới đây:
Thành phần
1 quả táo xanh
1 quả chuối, lột vỏ và cắt
250 ml nước lọc
1 cọng cần tây, cắt làm đôi
2-3 lá cải xoăn, bỏ cuống và xắt nhỏ
2 cm gừng, gọt vỏ thái lát
30 ml mật ong
1 muỗng nước cốt chanh
Đá viên, Máy xay sinh tố, ly thủy tinh
Cách làm sinh tố táo xanh
- Bước 1: Rửa sạch táo, bỏ hạt và cắt thành khối (không gọt vỏ). Sơ chế và tập tất cả các nguyên liệu gồm trái cây và rau xanh, cắt nhỏ rồi để riêng từng thành phần.
- Bước 2: Cho táo, chuối, rau xanh, gừng và nước lọc cùng đá viên vào máy xay sinh tố. Sau đó trộn cho đến khi mịn. Thêm 1 muỗng nước cốt chanh, 2 thìa mật ong rồi xay thêm một vài giây nữa.
- Bước 3: Đổ ra ly và thưởng thức.
Xem thêm
Cách Làm Sinh Tố Trái Cây Đông Lạnh Với Sữa Chua