Cách làm sinh tố nho với rau xanh tốt cho sức khỏe

Công thức làm sinh tố nho cùng rau xanh và trái cây là cách hoàn hảo để tăng cường hệ thống miễn dịch, cung cấp vitamin tốt cho sức khỏe

Công thức làm sinh tố nho cùng rau xanh và trái cây là cách hoàn hảo để tăng cường hệ thống miễn dịch, cung cấp vitamin tốt cho sức khỏe. Trộn rau xanh với trái cây tạo ra một lượng chất lỏng lớn hơn so với nước ép. Nó đặc hơn do chất xơ được giữ lại trong rau xanh. Điều này làm chậm tốc độ đường và chất dinh dưỡng đi vào cơ thể của bạn và giúp bạn no lâu hơn. Nho gồm 80% nước, làm cho chúng dễ dàng pha trộn và thêm hydrat hóa cho sinh tố của bạn. 

Sinh tố nho xanh là chìa khóa để biến điều này thành thói quen lành mạnh cho cuộc sống. Sử dụng các thành phần mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy và luôn có sẵn tại phòng bếp để tạo ra một công thức cho riêng mình. Cùng theo dõi cách làm sinh tố nho với rau xanh qua các bước dưới đây:

Thành phần

1 chén rau bina

1/2 cốc nước

1/2 quả cam

1/2 chén nho

1/2 chén dứa

Cách làm sinh tố nho xanh

- Bước 1: Rửa sạch rau xanh và trái cây. Nho vặt bỏ cành và cho vào một bát nhỏ. Cam và dứa gọt vỏ, cắt nhỏ rồi để ra từng bát riêng. 

- Bước 2: Trong máy xay sinh tố, cho tất cả các thành phần gồm nho, cam, dứa và rau bina cùng 1 cốc nước lọc

- Bước 3: Xay nhuyễn hỗn hợp cho đến khi mịn, dừng lại để sắp xếp lại các thành phần để trộn tốt hơn, khi cần thiết. 

- Bước 4: Đổ ra ly và trang trí bằng miếng cam thái lát. 

Lưu ý: Công thức trên tạo nên một thức uống lạnh mạnh với hương vị tự nhiên nên không thêm bất kỳ chất làm ngọt nào như đường hay mật ong. Vì vậy, nếu bạn muốn ly sinh tố của có một chút ngọt ngào thì hãy nêm và thêm một chút sữa đặc hoặc đường để tăng hương vị thêm đậm đà nhé!

Xem thêm

Cách Làm Sinh Tố Thanh Long Đỏ Chi Tiết Bằng Hình Ảnh

Bật Mí Các Bước Làm Sinh Tố Xoài Không Phải Ai Cũng Biết

Bí Kíp Làm Sinh Tố Cherry Ngon Không Thể Cưỡng Lại