- ×
-
subtotal : 0
Món Salad Caprese này sẽ khiến cho mùa hè của bạn thêm hoàn hảo bằng cách kết hợp trái cây mọng nước như dâu tây, dưa hấu, dưa lưới cùng những viên phô mai mozzarella tươi, giấm balsamic và húng quế. Thêm một ít lá bạc hà để làm tăng hương vị thanh mát cho món salad, và đó là một sự bổ sung tuyệt vời.
Đây là một món salad Caprese rất linh hoạt. Các loại dưa đem lại hương vị, kết cấu và sự khác biệt về màu sắc, làm cho món salad thêm độc đáo và thu hút.
¼ chén dầu ô liu nguyên chất
2 muỗng canh giấm balsamic
Muối biển hun khói, để nếm
Hạt tiêu đen, để nếm
2 cốc dâu tây cắt lát
2 cốc dưa hấu, hình cầu
2 cốc dưa vàng, hình cầu
2 cốc dưa lưới ruột xanh, hình cầu
2 cốc cà chua bi
2 cốc phô mai mozzarella tươi (hoặc hình khối)
¼ chén húng quế hoặc bạc hà tươi cắt nhỏ (hoặc kết hợp cả hai)
Giấm Balsamic, để phục vụ
- Bước 1: Trong một bát trộn nhỏ, đánh đều dầu ô liu và giấm balsamic. Nêm một chút muối biển hun khói và hạt tiêu đen tươi.
- Bước 2: Cho tất cả trái cây, cà chua và pho mai mozzarella vào một bát trộn lớn. Đổ hỗn hợp dầu ô liu và giấm lên trên để phủ đều
- Bước 3: Đảo nhẹ rau thơm và nêm gia vị vừa ăn, thêm muối và tiêu nếu muốn.
- Bước 4: Phục vụ ướp lạnh với Giấm balsamic nhỏ giọt lên trên. Trang trí với lá bạc hà.
Xem thêm
Công thức làm salad trái cây mùa đông