Cách làm nước ngâm trái cây đem lại hiệu quả bất ngờ

Nước ngâm trái cây là một thay thế tuyệt vời cho nước bởi vì chúng có hương vị tuyệt vời bởi các thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Nước ngâm trái cây là một thay thế tuyệt vời cho nước bởi vì chúng có hương vị tuyệt vời và chúng được làm bằng các thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe. Những đồ uống này có thể giúp bạn giảm cân, giải độc cơ thể hoặc loại bỏ cellulite và chúng rất rẻ lại rất tốt cho làn da của bạn.

 

Uống nước rất quan trọng, nhưng đôi khi bạn hoàn toàn bỏ qua nó. Nhiều người chỉ uống khi họ thực sự khát và điều này thực sự có hại cho cơ thể. Một điều quan trọng khác là nếu chọn đồ uống tốt cho sức khỏe thì nước là lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu bạn không thích nó, ít nhất hãy cố gắng tránh soda, hãy mua nước trái cây và đồ uống có ít đường.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại trái cây hoặc thảo mộc nào bạn thích, nhưng đây là công thức tốt nhất tôi từng thử và thực sự đơn giản. 

Thành phần

1 quả cam, thái lát

6 quả dâu tây, thái lát

10 lá bạc hà

1 quả chanh, thái lát

1 lít nước

Cách làm nước trái cây ngâm

- Bước 1: Rửa sạch trái cây và thái lát. Đặt trái cây thái lát và lá bạc hà vào lọ thủy tinh.

- Bước 2: Đổ nước và làm lạnh trong ít nhất 1 hoặc 2 giờ (thậm chí có thể làm qua đêm). Càng để lâu, nước sẽ càng có hương vị.

 

 

- Bước 3: Đem ra uống và bạn có thể ăn cùng với trái cây hoặc sử dụng chúng để làm sinh tố. Giữ nó trong một lọ kín hoặc hộp kín trong tủ lạnh tối đa 1 hoặc 2 ngày.

Ghi chú:

- Hãy sử dụng bất kỳ loại trái cây nào bạn có.

- Thêm đá viên nếu bạn muốn thưởng thức nước của bạn ngay lập tức.

- Bạn cũng có thể thêm các thành phần khác như gia vị (như que quế), các loại thảo mộc khác (như hương thảo), hoặc thậm chí là rau (như dưa chuột)...

 

Xem thêm

Gợi ý cách làm nước ép bưởi lấy lại vóc dáng nhanh chóng

Công thức làm cocktail vải dưa hấu với nước có ga

Công thức làm nước chanh đào dâu tây (với ít đường)