- ×
-
subtotal : 0
Nước ép cherry (anh đào) được biết đến nhờ khả năng tăng cường sức mạnh và cải thiện phục hồi cơ bắp sau khi tập thể dục chuyên sâu, làm tăng hiệu suất cho các bài tập mà cách làm lại cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, nước ép cherry tươi không chỉ thơm ngon mà còn là một liệu pháp lành mạnh để giảm đau viêm khớp, cải thiện giấc ngủ và duy trì sức khỏe cực tốt.
Thức uống này rất dễ làm chỉ bằng cách cho quả anh đào chín bỏ hột cùng trái cây bổ sung (nếu muốn) và chế biến chúng trong một máy ép trái cây. Để đạt được lợi ích tối đa, hãy thực hiện vào buổi sáng với lượng nước ép cherry được khuyến nghị để duy trì sức khỏe tốt là 120-240ml mỗi ngày.
Cùng học ngay cách làm nước ép cherry tươi mát qua các bước dưới đây:
500g quả cherry
150 ml nước
Máy ép trái cây
Rây lọc mịn
Ly hoặc cốc thủy tinh, đá viên
- Bước 1: Rửa sạch quả cherry tươi. Ngắt cuống và cắt cherry làm đôi để tách bỏ hạt. Sau đó cho vào bát để riêng.
- Bước 2: Dùng máy ép để ép lấy nước cốt cherry. Lọc qua rây mịn nếu bạn thích nước ép có vị mịn hơn.
- Bước 3: Pha loãng lượng nước cốt này với nước sôi để nguội và thêm chút nước cốt chanh để tăng hương vị.
- Bước 4: Đổ ra ly thủy tinh và cho thêm đá nếu uống lạnh. Phục vụ và thưởng thức! Có thể uống trong vòng 5 ngày.
Xem thêm
Bí Kíp Làm Sinh Tố Cherry Ngon Không Thể Cưỡng Lại