Cách làm nước ép cam dứa bổ sung vitamin C tuyệt vời

Nước ép dứa kết hợp với cam là cách tuyệt vời để bổ sung vitamin C cần thiết giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa, làm đẹp da, thanh nhiệt hiệu quả.

Nước ép dứa kết hợp với cam là cách tuyệt vời để bổ sung vitamin C cần thiết giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa, làm đẹp da hiệu quả. Cam và dứa chứa nhiều vitamin C, giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp làn da săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Công thức làm nước ép cam dứa này vừa là phương pháp giảm cân hiệu quả, vừa thanh nhiệt, làm đẹp da và giải khát cực tốt vào mùa hè. Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản cùng 10 phút thực hiện là bạn có thể dễ dàng tạo ra một ly nước ép cam dứa với hương vị tuyệt vời.

Nguyên liệu

- 1 quả cam mọng nước

- 1/2 quả dứa

- Đường

- Máy ép trái cây

Cách làm nước ép cam dứa 

- Bước 1: Gọt sạch vỏ cam để khi ép không bị dinh tinh dầu; cắt quả cam ra làm 3 – 4 miếng và loại bỏ phần hạt nếu có. Tinh dầu cam sẽ khiến ly nước ép có vị đắng.

- Bước 2: Gọt vỏ dứa và loại bỏ mắt dứa cùng lõi bên trong. Cắt thành các miếng vừa phải để ép dễ dàng hơn.

- Bước 3: Cho cam và dứa vào máy ép trái cây để ép lấy phần nước cốt nguyên chất.

- Bước 4: Đổ ra ly, hòa tan thêm đường để cân bằng vị chua của dứa và cam. Hoặc bạn có thể thưởng thức trực tiếp nước ép tươi nguyên chất mà không cần thêm chất tạo ngọt. Nó có vị rất tươi và một chút chua của cam và dứa.

- Bước 5: Thêm vào ly nước ép một chút đá nếu dùng ngay. Còn không hãy để vào ngăn mát tủ lạnh, sau đó mới thưởng thức!

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm