- ×
-
subtotal : 0
Đánh tan cơn nóng với cách làm kem que sữa chua dâu tây chỉ với ba thành phần cùng một chút granola giòn sảng khoái. Mỗi que kem đều có trái cây tươi, protein, men vi sinh và dưới 100 calo, phù hợp cho mọi khẩu phần ăn!
Kem sữa chua dâu tây mát lạnh này là cách tốt nhất để giải nhiệt ngày hè nắng nóng. Chỉ đơn giản bằng cách sử dụng máy xay sinh tố để tạo ra hỗn hợp với sữa chua dâu tây. Sữa chua Hy Lạp có tác dụng bổ sung một số protein và men vi sinh tuyệt vời! Món tráng miệng lành mạnh này thỏa mãn sở thích hảo ngọt của bạn mà không tiêu thụ quá nhiều calo. Cùng thử làm ngay nhé!
560g sữa chua vani Hy Lạp, hoặc sữa chua thông thường,
150g dâu tây, cắt lát
200g dâu tây, cắt hạt lựu 0.5 x 0.5cm
55g ngũ cốc granola, loại yêu thích của bạn
1. Trong máy xay sinh tố, xay nhuyễn 150g dâu tây cắt lát và 200g sữa chua vani với nhau cho đến khi đạt được kết cấu đồng nhất, mịn trong khoảng 1 phút.
2. Tạo các lớp kem que vào khuôn làm kem như sau: 1 thìa dâu tây cắt hạt lựu, 1 thìa sữa chua vani, 1 thìa sữa chua dâu tây xay nhuyễn, 1 thìa cà phê granola. Lặp lại các lớp một lần nữa hoặc cho đến khi đầy khuôn lên trên cùng.
3. Đặt nắp lên khuôn và cắm các que kem gỗ vào. Đông lạnh ít nhất 6 giờ hoặc qua đêm.
4. Khi đã sẵn sàng để lấy ra, hãy ngâm khuôn dưới vòi nước ấm từ mười đến mười lăm giây. Từ từ và cẩn thận lấy từng kem ra khỏi khuôn. Nếu kem que vẫn còn trong khuôn, hãy ngâm kem dưới vòi nước ấm thêm vài giây, đảm bảo không làm kem bị chảy.
5. Thưởng thức!
Xem thêm