- ×
-
subtotal : 0
Bát sinh tố xoài được tạo ra bằng cách kết hợp các thành phần tốt cho sức khỏe và có kết cấu khá giống kem mang hương vị mát lạnh và cực kỳ sảng khoái. Đó là sự hòa quyện tuyệt vời của chuối đông lạnh, xoài đông lạnh, sữa và rau bina. Thêm lớp phủ topping yêu thích như xoài tươi, kiwi, dừa bào sợi, hạt chia và bơ dừa. Nó đặc và mịn như kem. Một món ăn có hương vị trái cây thực sự giống với một món tráng miệng hoàn hảo trong một ngày hè nóng như đổ lửa.
Cùng thử ngay cách làm bát sinh tố xoài healthy chi tiết qua các bước dưới đây:
Sinh tố
1 cốc sữa hạnh nhân
1 quả chuối đông lạnh
2 chén xoài đông lạnh
2 chén rau bina
Tùy chọn: 3 thìa cà phê bột trà xanh matcha
Topping
Bơ dừa
Xoài tươi, cắt thành miếng
Kiwi tươi, gọt vỏ và cắt lát
Quả việt quất tươi
Dừa bào (không đường)
Hạt chia hoặc hạt gai dầu
1. Chuẩn bị lớp phủ topping: Đầu tiên, cắt bất kỳ loại trái cây yêu thích nào. Bài viết này tôi đã sử dụng xoài, kiwi và việt quất để thêm chúng vào bát sinh tố của mình. Bổ sung thêm một chút dừa bào, hạt chia và bư dừa làm tăng hương vị tốt cho sức khỏe. Để vào tủ lạnh sau khi đã chuẩn bị nếu đó là một ngày thực sự nóng.
2. Làm sinh tố: Cho sữa vào máy xay sinh tố công suất lớn, sau đó cho chuối đông lạnh vào. Trộn cho đến khi gần như hòa quyện. Thêm một nửa số xoài và trộn một lần nữa cho đến khi mịn, cạo các mặt bên dưới khi cần. Thêm phần xoài còn lại cùng với rau bina và tiếp tục xay cho đến khi mịn. Nếu cần, bạn có thể thêm sữa, nhưng cố gắng không thêm quá nhiều để nó có một kết cấu đặc và mịn như kem.
3. Hoàn thành: Đổ hỗn hợp sinh tố ra bát. Thêm lớp phủ topping lên trên cùng. Bát sinh tố có kết cấu càng đặc càng giúp lớp phủ không bị chìm xuống đáy. Tôi thực sự khuyên bạn nên dùng bơ dừa, nó cứng lại khi lạnh đi và là một món ăn giòn ngon khiến tôi nhớ đến lớp vỏ ma thuật trên kem. Tôi cũng khuyên bạn nên dùng hạt chia để bổ sung protein, dừa bào sợi, và ít nhất là kiwi hoặc xoài, nhưng bất kỳ kết hợp nào cũng sẽ rất ngon. Phục vụ và thưởng thức ngay lập tức.