• Quả ngon - ăn là phải ngon
  • Hotline:
Các loại máy xay ép hoa quả nhập khẩu - hàng chất, giá tốt - Xem ngay Các loại máy xay ép hoa quả nhập khẩu - hàng chất, giá tốt
Bánh tart trái cây với nhân kem bánh ngọt

Bánh tart trái cây với nhân kem bánh ngọt

  • 22/03/2022 04:27
  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Bánh Tart trái cây là những cốc bánh quy đường xinh xắn chứa đầy sữa trứng vani và phủ trái cây yêu thích! Chúng là một món tráng miệng tuyệt vời để sử dụng trái cây theo mùa hoàn hảo cho mọi bữa tiệc!

Bánh tart trái cây với nhân kem bánh ngọt

Bánh tart trái cây với nhân kem bánh ngọt

Hương vị trái cây tươi kết hợp với kết cấu mềm mịn của nhân kem sữa trứng và quả mọng ngọt mang đến một món ăn nhẹ đầy tinh tế. Chúng cũng tuyệt đẹp và bắt mắt khi được phục vụ! Bày chúng trên quầy tráng miệng hoặc trên một đĩa xinh xắn như một món tráng miệng mùa hè dễ dàng.

Thành phần

Đế bánh tart làm sẵn hoặc vỏ bánh canapé 

Trái cây tươi: mâm xôi, dâu tây, việt quất...

Đối với nhân kem sữa trứng

250 ml sữa tươi nguyên kem (full fat milk)
½ muỗng cà phê chiết xuất vani
3 lòng đỏ trứng
45g đường
10g bột mì
10g bột ngô

Vỏ bánh canapé làm sẵn

Cách làm bánh tart trái cây dễ dàng

Nướng đế bánh tart

1. Làm nóng lò ở 180 độ C.

2. Lót vỏ bằng giấy nến và cho hạt đậu, gạo hoặc hạt chưa nấu chín vào để ngăn vỏ bánh phồng lên trong khi nướng.

3. Nướng trong khoảng 15 phút hoặc cho đến khi vỏ có màu vàng nâu đẹp mắt.

4. Lấy giấy nến cùng các hạt ra, và để cho vỏ bánh nguội hẳn.

Nướng đế bánh tart

Làm phần nhân kem sữa trứng

1. Cho sữa và vani vào nồi, đun trên lửa nhỏ. Đun nhẹ cho đến khi chất lỏng chỉ sủi tăm.

2. Trong một cái tô, đánh lòng đỏ trứng, đường và bột bằng máy đánh trứng bằng điện cho đến khi nhạt màu và có màu kem.

Đánh lòng đỏ trứng, đường và bột bằng máy đánh trứng

3. Cho 1/3 hỗn hợp sữa nóng vào âu trứng, bột mì và đường. Đánh bông cùng nhau.

4. Trộn hỗn hợp thu được với phần sữa còn lại trong nồi. Vừa đun vừa khuấy nhẹ tay cho đến khi sữa trứng đặc lại và dính lên mặt sau của thìa gỗ.

Vừa đun vừa khuấy nhẹ tay cho đến khi sữa trứng đặc lại

5. Để sữa trứng nguội. Bảo quản trong tủ lạnh, trong túi có ống hoặc có màng bám ép lên bề mặt, cho đến khi bạn sẵn sàng phục vụ những chiếc bánh tart trái cây mini.

Hoàn thành bánh tart trái cây

1. Đổ đầy các đế bánh tart bằng kem sữa trứng

2. Thêm topping cho bánh tart bằng trái cây cắt nhỏ. Trang trí với lá bạc hà và phục vụ ngay lập tức.

3. Thưởng thức!

Cách làm Bánh tart trái cây với nhân kem bánh ngọt

Bánh tart trái cây với nhân kem bánh ngọt

Bánh tart trái cây với nhân kem bánh ngọt

Bánh tart trái cây với nhân kem bánh ngọt

Xem thêm