Bánh Cheesecake Việt Quất Mini Không Nướng

Bánh Cheesecake Việt Quất Mini bắt đầu với lớp vỏ bánh quy giòn, nhân kem pho mát có hương vị tự nhiên với quả việt quất tươi thơm ngon.

Bánh Cheesecake Việt Quất Mini bắt đầu với lớp vỏ bánh quy giòn graham, nhân kem pho mát có hương vị tự nhiên với quả việt quất tươi thơm ngon. Không có đường tinh luyện. Rất dễ làm và hoàn hảo để phục vụ trong các buổi tiệc, họp mặt. Ngon tuyệt!

Những chiếc bánh Cheesecake việt quất này có lợi cho sức khỏe vì chúng được làm từ các nguyên liệu lành mạnh và hoàn toàn không có đường tinh luyện.

  • Kết cấu và hương vị - Lớp nền vị béo ngậy với nhân phô mai siêu béo có hương vị tự nhiên với quả việt quất.
  • Kích thước - 10 chiếc bánh pho mát nhỏ hoặc làm 1 chiếc bánh pho mát nguyên chiếc 18 cm (cần thời gian làm lạnh lâu hơn).
  • Mức độ - Dễ dàng, tất cả những gì bạn cần là trộn và đánh kem.
  • Nhân dịp - Hoàn hảo để chuẩn bị trong mùa nóng vì chúng không cần nấu nướng, tuyệt vời cho các bữa tiệc hoặc gia đình quây quần bên nhau.

Thành phần

Đế bánh
50g quả óc chó
45g bột hạnh nhân
1 thìa siro phong hoặc mật ong

Nhân kem
100g việt quất tươi
1 thìa nước chanh
450g Cream cheese, nhiệt độ phòng
60g chất làm ngọt (mật ong/đường)
1 ½ thìa gelatine tự nhiên dạng bột (7g)
1 thìa nước

Cách làm bánh Cheesecake Việt Quất Mini

Đế bánh

  • Xay hạt óc chó và bột hạnh nhân trong máy xay thực phẩm thành một hỗn hợp mịn.
  • Thêm xi-rô cây phong vào và trộn thêm vài giây để mọi thứ hòa quyện vào nhau.
  • Chia đều ra 10 tờ giấy muffin, cho vào chảo muffin.
  • Dùng mặt sau của thìa, ấn đều phần đế. Đặt vào ngăn đá trong 30 phút.

Nhân kem phô mai

  • Xay nhuyễn việt quất và nước cốt chanh bằng máy xay cầm tay. Đổ vào bát cùng với chất tạo ngọt và Cream cheese. Sử dụng máy đánh trứng, trộn cho đến khi mọi thứ kết hợp tốt. Để qua một bên.

  • Cho gelatine và nước vào một bát khác. Để ngâm trong 5 phút. Sau đó, đun nóng trong lò vi sóng cho đến khi gelatine được hòa tan hoàn toàn. Thêm 1-2 thìa hỗn hợp phô mai kem vào bát và trộn đều.

  • Bây giờ đổ vào hỗn hợp phô mai kem và ngay lập tức đánh cho đến khi mọi thứ kết hợp tốt. Chia đều vào chảo muffin và láng đều mặt trên.

  • Cho vào ngăn đá 2 giờ, để ở nhiệt độ phòng 15 phút trước khi dùng. Hoặc làm lạnh ở phần lạnh nhất của tủ lạnh trong 4 giờ. Vui thích!

Hoàn thành và thưởng thức

Thêm việt quất tươi lên trên mỗi chiếc bánh Cheesecake Việt Quất Mini. Trang trí với 1-2 lá bạc hà. Phục vụ và thưởng thức!

Xem thêm