Mận đường Úc 

Đặc điểm nổi bật

  • Mận đường Úc hình bầu dục, kích thước chỉ lớn hơn ngón tay cái
  • Bên ngoài có một lớp phủ trắng tự nhiên bảo vệ
  • Mận chưa chín hơi ngả vàng, khi chín thì có màu tím đỏ thẫm
  • Vị ngọt, ngon chứ không chua thanh như mận Việt
  • Các thớ thịt mềm mịn, ít xơ và rất mọng nước
  • Mùa vụ từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau

349.000 ₫ 390.000 ₫ (-41.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Mận Đường Úc có tác dụng như là chất chống oxy hóa, rất hữu ích cho những người bị xơ vữa động mạch, bệnh tim. Chất ngọt trong quả mận là đường tự nhiên rất tốt cho cơ thể và người bị bệnh tiểu đường.

Nguồn gốc và Đặc điểm 

Mận đường Úc hay còn gọi là Cherry mận là một loại trái cây được tạo ra nhờ lai tạo giữa cherry và mận. Hình dáng bên ngoài giống trái mận nhưng hương vị thì giống trái Cherry. Trọng lượng trung bình khoảng 20 – 60gr/ quả.

Mận đường Úc đặc biệt hơn các loại mận khác vì nó có hình bầu dục; kích thước chỉ lớn hơn ngón tay cái một chút nhưng lại mang đến hương vị ngon ngọt rất đặc trưng.

Mận đường chưa đến độ chín sẽ có màu xanh hơi ngả vàng. Lúc này mận sẽ giòn hơn và lưu trữ được lâu hơn, không nhanh bị mềm. Mận đường khi chín có màu tím đỏ sẫm. Bên ngoài có một lớp phủ trắng tự nhiên gọi là "sáp nở" hay lớp sáp phấn.

Sáp nở là cơ chế phòng thủ tự nhiên có thể chống lại sâu bệnh khi quả chín và các tác động của môi trường. Hơn nữa đây cũng là cách khôn ngoan để người dùng nhận biết và lựa chọn các loại mận tươi ngon khi lớp sáp vẫn còn nguyên vẹn.

Thông thường mận đường Úc xuất hiện vào tháng 12 - 2 năm sau.

Giá trị dinh dưỡng của Mận đường Úc 

Mận đường nhập khẩu từ Úc được biết đến là trái cây giàu chất oxi hóa; vitamin C; A;…và các vi chất dinh dưỡng như K; Mn; Đồng… và có tác dụng giải nhiệt, hỗ trợ hệ tiêu hóa. 

Mận đường chứa dinh dưỡng thực vật độc đáo được gọi là acid neochlorogenic và chlorogenic có tác dụng như là chất chống oxy hóa; rất hữu ích cho những người bị xơ vữa động mạch, bệnh tim.

Tốt cho hệ miễn dịch: Mận có một nguồn Vitamin C dồi dào; giúp cho các mô và hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh

Tốt cho bệnh tiểu đường: Chất ngọt trong quả mận là đường tự nhiên rất tốt cho cơ thể và người bị bệnh tiểu đường.

Bảo vệ hệ tiêu hóa: các thành phần có trong loại quả này có chức năng khử trùng và ngăn chặn sự phát triển những tác dụng xấu của thực phẩm khi vào trong ruột.

Quả mận có chứa một lượng axit malic có tác dụng chống táo bón.

Cách bảo quản Mận đường Úc 

  • Khi bảo quản Mận ở nhiệt độ phòng, mận sẽ chín hơn, nhưng độ giòn sẽ giảm thay vào đó độ đường tăng lên.
  • Bảo quản mận trong tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 4 độ C, mận sẽ giữ được độ tươi, giòn lâu hơn.
  • Chỉ nên rửa trước khi ăn và khi ăn nên rửa sạch lớp phấn trắng.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!