Công thức salad trái cây Ấn Độ với sữa đặc và kem

Salad trái cây với sữa đặc và kem heavy whipping cream là một công thức tráng miệng của Ấn Độ ngon và dễ làm mà không cần bột custard.

Salad trái cây với sữa đặc và kem là một công thức tráng miệng của Ấn Độ ngon và dễ làm mà không cần bột custard. Nó ngọt ngào, béo ngậy và hoàn hảo cho các bữa tiệc hoặc chỉ khi bạn thèm một thứ gì đó ngọt ngào.

Thành phần

1 quả chuối lột vỏ và cắt miếng vừa ăn
1 quả táo gọt vỏ & cắt miếng vừa ăn
1 quả cam và tách vỏ cam
½ cup nho xanh và đỏ, cắt thành 2-4 miếng,
5 quả dâu tây cắt miếng vừa ăn
¼ cup việt quất
½ cup kem tươi (heavy whipping cream)
½ cup sữa đặc có đường
¼ thìa cà phê bột bạch đậu khấu
2 thìa hạnh nhân cắt lát
1 muỗng canh nho khô vàng
Một vài quả cherry tùy chọn để trang trí

Sử dụng bột bạch đậu khấu để tạo hương vị. Nó là tùy chọn và có thể được bỏ qua hoặc bằng cách khác, cũng có thể sử dụng chiết xuất vani.

Cách làm salad trái cây Ấn Độ với sữa đặc và kem

1. Rửa và lau khô tất cả các loại trái cây. Gọt vỏ (nếu cần) và cắt tất cả các loại trái cây thành các miếng vừa ăn và gần như bằng nhau.

2. Trong một bát trộn lớn, thêm heavy whipping cream đánh bông đã được làm lạnh và đánh cho đến khi kem bông xốp và nhẹ.

3. Cho sữa đặc và bột bạch đậu khấu vào khuấy đều cho đến khi hòa quyện.

4. Thêm tất cả các loại trái cây cắt nhỏ, nho khô và hạnh nhân cắt lát vào và trộn để kết hợp.

5. Đậy nắp và để trong tủ lạnh ít nhất 30 phút đến 2 giờ trước khi phục vụ !!

Phục vụ được trang trí với nhiều trái cây, hạt và cherry lên trên! Vui thích!

Ghi chú: Có thể hay thế kem cream bằng sữa hoặc sữa chua nếu muốn, bỏ qua việc đánh bông. Độ sệt sẽ không bị như kem và chảy nước nhiều hơn nhưng vẫn rất ngon!!

Xem thêm