Công thức pha chế rượu sâm banh trái cây hương lựu

Công thức pha chế rượu sâm banh này mang hương vị trái cây riêng, thêm một sự tinh tế thú vị của rượu vang lấp lánh cho thức uống ấn tượng.

Công thức pha chế rượu sâm banh này mang hương vị trái cây riêng thêm một sự tinh tế thú vị của rượu vang lấp lánh cho thức uống sẽ gây ấn tượng với bất cứ ai. Nó là sự pha trộn của nước ép quả lựu và nam việt quất với một ít xi-rô quế để mang lại một ly cocktail thú vị và tuyệt vời. Chúng hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, từ Giáng sinh và đêm giao thừa đến đám cưới và tiệc tân gia.

Học ngay cách pha chế rượu sâm banh trái cây theo công thức dưới đây:

Thành phần

480ml Nước ép lựu

360ml nước ép nam việt quất

3 muỗng canh xi-rô quế

3 muỗng canh nước cốt chanh

240ml rượu vodka

1 chai rượu sâm banh (750 ml)

360ml Rượu gừng

Trang trí: hạt lựu, trái cây theo mùa, bạc hà hoặc lát cam quýt

Cách pha chế rượu sâm banh trái cây

- Bước 1: Cho một vài viên đá và một số trái cây tươi (cam, chanh, dâu tây...) trong một bát lớn.

- Bước 2: Đổ thêm 480ml nước ép lựu, 360ml nước ép nam việt quất cùng 3 muỗng canh xi-rô quế và nước cốt chanh. Khuấy đều.

- Bước 3: Từ từ thêm rượu gừng và rượu sâm banh cùng 240ml rượu vodka. 

- Bước 4: Trang trí với hạt lựu và các lát trái cây thái mỏng cùng bạc hà hoặc cam quýt.

- Bước 5: Múc vào ly phục vụ riêng, bao gồm một vài loại trái cây trong mỗi ly. Thưởng thức!

Lời khuyên

- Làm giảm nồng đồ cồn trong công thức này bằng cách thay thế rượu vokda bằng nước Soda hoặc nước có ga không đường. 

- Đá viên hoặc khối băng lớn là tốt nhất. Chúng sẽ tan chảy chậm hơn và ngăn cocktail bị pha loãng quá mức.

- Tăng hoặc giảm số lượng khi cần thiết. Công thức trên đây được pha chế cho 16 khẩu phần phù hợp với các bữa tiệc gia đình. Vì vậy, hãy điều chỉnh lượng tăng giảm theo bạn mong muốn.

Xem thêm

Cách làm cocktail dưa chuột tươi mát nhất

Cách nấu rượu mơ Châu Âu đúng công thức

Cách làm Mojito chanh bạc hà đúng công thức