Công thức pha chế Margarita Jalapeno Dứa

Margarita jalapeno dứa là sự kết hợp hoàn hảo giữa cay và ngọt, được pha chế chỉ trong vài phút và tạo thành loại cocktail tuyệt vời.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa cay và ngọt, món margarita jalapeno dứa này kết hợp với nhau chỉ trong vài phút và tạo thành loại cocktail tuyệt vời.

Sử dụng dứa tươi VÀ nước ép dứa trong các loại cocktail này góp phần tạo nên món Margarita jalapeno dứa trên đá theo một cách độc đáo. Số lượng lát ớt jalapeno mà bạn sử dụng trong loại cocktail này thực sự tùy thuộc vào độ yêu thích hương vị cay nóng của bạn. Bắt đầu với một ít trước, bởi vì hương vị từ ớt jalapeno đã ngấm trong thức uống này, bạn không thể lấy nó ra.

THÀNH PHẦN

ĐỐI VỚI MARGARITAS JALAPENO DỨA 
6 khối Dứa tươi (kích thước khoảng 2.5cm)
2-3 lát Ớt Jalapeno tươi
Muối, nhúm nhỏ
120ml Rượu Tequila (Blanco silver hoặc Reposado)
60ml Nước ép dứa
60ml nước chanh tươi
30ml Triple Sec
1 muỗng cà phê Agave Syrup

ĐỐI VỚI VÀNH LY
1 muỗng cà phê Đường
1/2 muỗng cà phê Muối
1/4 muỗng cà phê Bột ớt
1/4 muỗng cà phê Hạt tiêu đen

CÁCH PHA CHẾ MARGARITA JALAPENO DỨA CAY

1. Ướp các khối dứa tươi, lát ớt jalapeno và một chút muối nhỏ dưới đáy bình lắc cocktail và nghiền chúng cho đến khi dứa gần như vỡ vụn hoàn toàn. (Quá trình này mất khoảng 30 giây đến một phút).

2. Đổ rượu tequila, nước ép dứa, nước cốt chanh, Triple Sec và sirô cây thùa vào. Đổ đầy đá vào bình lắc, đậy chặt nắp và lắc mạnh trong khoảng 20 giây.

3. Trộn tất cả các nguyên liệu đường, muối, bột ớt và tiêu đen với nhau trên một đĩa nhỏ. Dùng một miếng dứa (hoặc miếng chanh) đi xung quanh viền của hai chiếc ly ngắn và nhúng chúng vào hỗn hợp viền. Lắc hết chất thừa và đổ đầy đá vào ly.

4. Chia hỗn hợp rượu vào các ly và trang trí bằng một miếng dứa, chanh hoặc lá dứa.

5. Phục vụ và thưởng thức!

Xem thêm