Công thức nước ép dưa hấu cà rốt hương vị tỏa sáng

Nước ép dưa hấu cà rốt này cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất rất tốt cho cơ thể với nguyên liệu tươi cùng hương vị hoàn toàn tự nhiên.

Nước ép dưa hấu cà rốt theo công thức này cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất rất tốt cho cơ thể. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng các nguyên liệu tươi và để hương vị tự nhiên của trái cây cùng rau củ tỏa sáng. Đây là một loại đồ uống vừa dễ làm vừa tốt cho sức khỏe mà nhất định bạn nên thử.

Dưa hấu là nguồn cung cấp nhiều chất chống oxy hóa, đặc biệt là lycopene, một hợp chất có thể hỗ trợ ngăn ngừa ung thư và tiểu đường. Đồ uống làm từ dưa hấu đã được chứng minh là làm giảm đáng kể tình trạng đau nhức cơ bắp và thậm chí tăng cường hiệu suất luyện tập thể dục thể thao.

Cà rốt và các chiết xuất của chúng nổi tiếng với đặc tính chống viêm. Nước ép cà rốt đậm đặc chất dinh dưỡng, chứa vitamin C, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và kali, hỗ trợ điều hòa natri.

Tuy nhiên, nó được biết đến nhiều nhất với hàm lượng vitamin A, giúp tăng cường sức khỏe của mắt. Tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu vitamin A có liên quan đến việc giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và mù lòa ở mắt.

Thành phần

Dưa hấu (gọt vỏ và cắt thành khối)
Cà rốt (gọt vỏ và cắt thành khối)
1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh
1/2 muỗng canh đường
Lá bạc hà
Đá viên

Các bước làm nước ép dưa hấu cà rốt

1. Ép lấy nước: Cho dưa hấu và cà rốt vào máy ép trái cây. Đặt một cái bình dưới vòi để lấy nước cốt và một cái bát khác để đựng bã. Bỏ bã.

2. Cho các nguyên liệu còn lại vào: Thêm 1/2 thìa nước cốt chanh, 1/2 thìa đường vào.

3. Khuấy cho đến khi mọi thứ được trộn đều.

4. Đổ vào bốn ly cao. Trang trí với một nhánh bạc hà, lát dưa hấu và dùng với đá viên.

5. Thưởng thức!

Xem thêm