Công thức làm sinh tố đào mát lạnh chỉ trong 3 phút

Sinh tố đào được làm bằng công thức với đào, chuối, xoài và sữa chua, tất cả hòa quyện với nhau tjo thành một thức uống mát lạnh thơm ngon

Sinh tố đào tươi mát này được làm bằng công thức với đào đông lạnh, chuối, xoài và nước ép trái cây, tất cả hòa quyện với nhau thành một thức uống lạnh thơm ngon. Sinh tố lành mạnh này là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới tốt cho sức khỏe. Công thức bao gồm 6 thành phần dễ tìm và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ bị thổi bay bởi các hương vị. Sinh tố đào là món ăn nhẹ hoàn hảo cho bất cứ khi nào bạn cảm thấy đói và có thể dễ dàng mang đi bất cứ nơi nào!

1. Nguyên liệu

2. Cách làm sinh tố đào 

- Bước 1: Sơ chế đào

- Bước 2: Cho tất cả vào máy xay

- Bước 3: Xay mịn hỗn hợp

- Bước 4: Đổ ra ly và trang trí

Công thức làm ly sinh tố đào này có thể được tạo ra chỉ trong 3 phút và chúng có vị giống như một loại đồ uống bạn có tại một cửa hàng sinh tố. Hãy cùng theo dõi ngay cách làm sinh tố đào dưới đây nhé!

Nguyên liệu

2 quả đào

1/2 quả chuối

1/2 quả xoài (nếu có)

1 hộp sữa chua

2 muỗng sữa đặc

Lá bạc hà

Đá viên

Máy xay sinh tố, Dao, Ly thủy tinh

Công thức làm sinh tố đào

- Bước 1: Rửa sạch đào, để ráo nước rồi bổ thành múi cau và bỏ hạt. Nếu đào nhiều lông thì nên gọt vỏ trước. Nếu bạn dùng loại đào vỏ nhẵn thì nên để cả vỏ, để cho ly sinh tố sẽ có màu đẹp hơn.

- Bước 2: Cho tất cả các thành phần gồm chuối, đào, xoài đông lạnh và thêm sữa chua cùng sữa đặc vào máy xay.

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng trái cây đông lạnh thay vì đá viên trong sinh tố. Trái cây đông lạnh giúp làm cho sinh tố của bạn kem mịn và không bị tách lớp so với nước đá.

- Bước 3: Bật máy xay và xay nhuyễn hỗn hợp cho đến khi mịn.

- Bước 4: Đổ vào ly và trang trí với đào tươi và nhánh bạc hà nếu muốn.

Xem thêm

Bí Kíp Tự Làm Sinh Tố Lê Theo Công Thức Đủ Chất Dinh Dưỡng

Bật Mí 3 Công Thức Làm Sinh Tố Kiwi Nhớ Mãi Không Quên

Cách Làm Sinh Tố Việt Quất Thơm Ngon Chỉ Trong 3 Bước