- ×
-
subtotal : 0
Salad dưa hấu việt quất được tạo nên bằng công thức pha trộn theo đúng tỷ lệ cùng nước sốt đặc biệt mang đến hương vị chua chua ngọt ngọt và cực mọng nước. Dưa hấu tươi được trộn với quả việt quất, bạc hà thái lát và nước cốt chanh cùng mật ong. Đó là một công thức mùa hè dễ dàng, lành mạnh và mới mẻ cho những buổi dã ngoại và tiệc nướng.
Món salad dưa hấu việt quất này bao gồm tất cả các cấu hình hương vị yêu thích của tôi chua chua ngọt ngọt. Quả việt quất thêm giòn và lá bạc hà thêm hương vị tươi. Cùng học ngay cách làm salad dưa hấu việt quất qua công thức dưới đây:
1/2 quả dưa hấu không hạt, cắt nhỏ
1 cốc quả việt quất
2 muỗng mật ong
1 muỗng nước cốt chanh
Lá bạc hà tươi xắt nhỏ
- Bước 1: Cắt nhỏ dưa hấu thành hình khối, cho vào bát trộn riêng cùng quả việt quất. Cho theo tỷ lệ khoảng 6 chén dưa hấu cắt nhỏ và 1 chén quả việt quất tươi rửa sạch.
- Bước 2: Thêm một ít lá bạc hà tươi cắt nhỏ. Sau đó, trộn hai phần mật ong với một phần nước cốt chanh và đổ đều vào bát.
- Bước 3: Dùng thìa gỗ trộn đều và món salad đã sẵn sàng. Bạn có thể sử dụng luôn hoặc làm lạnh nó trong một giờ trước khi phục vụ.
Các món salad trái sẽ bắt đầu ra nước theo thời gian, vì vậy tốt nhất là thưởng thức nó ngay lập tức. Tuy nhiên nếu để thừa hãy thoải mái ném tất cả vào máy xay sinh tố và tự làm cho mình một ly dưa hấu mát lạnh không mà cần thêm thành phần!
Xem thêm
Cách Làm Salad Dưa Hấu Với Mật Ong Và Nước Cốt Chanh