Công thức Cocktail Sangria Champagne hồng

Sangria này là sự kết hợp rượu sâm panh Pink Moscato Champagne với nước bưởi, nước lựu và xi-rô bạc hà để tạo cocktail tuyệt vời cho ngày lễ

Công thức sangria vui nhộn này là sự kết hợp rượu sâm panh hồng Pink Moscato Champagne trộn với nước bưởi, nước lựu và xi-rô bạc hà để tạo thành một ly cocktail tuyệt vời cho ngày lễ. Nó rất ngon!

Pink Champagne Sangria là cocktail hoàn hảo cho những dịp Năm mới, nhưng cũng tuyệt vời cho Ngày lễ tình nhân, tiệc cưới và mọi bữa tiệc tại gia. Sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị ngọt ngào từ rượu sâm banh hồng và vị chua từ nước ép bưởi, với một ít nước ép lựu làm tăng hương vị. Thành phần bí mật là một loại xi-rô bạc hà đơn giản! Cùng thực hiện ngay nhé!

Thành phần

120ml nước
100g đường
1/2 chén bạc hà tươi cắt nhỏ
480ml nước ép bưởi chùm đỏ
240ml nước ép lựu
1 chai Barefoot Bubbly Pink Moscato
Hạt lựu, bưởi cắt lát và bạc hà tươi để trang trí

Cách pha chế Cocktail Sangria Champagne hồng

1. Làm xi-rô bạc hà đơn giản: Đun nóng nước, đường và bạc hà cắt nhỏ trong 1 cái nồi nhỏ ở lửa vừa/cao. Đun sôi rồi giảm nhỏ lửa, thỉnh thoảng khuấy đều. Để lửa nhỏ trong khoảng 10 phút. Để qua một bên.

2. Trong 1 bình đựng lớn, kết hợp xi-rô đường bạc hà với nước ép bưởi, nước ép lựu và chai sâm panh Barefoot Bubbly Pink Moscato. Khuấy để kết hợp.

3. Thêm các lát bưởi và lựu tươi trực tiếp vào bình đựng.

4. Để rượu sâm panh sangria trong tủ lạnh ít nhất 2 giờ trước khi dùng.

5. Phục vụ và thưởng thức!

Đây là loại cocktail đêm giao thừa hoàn hảo để phục vụ ngay trước khi sang năm mới. Nó sủi bọt, rất ngon và rất vui!

Xem thêm