- ×
-
subtotal : 0
Thưởng thức Salad trái cây tuyệt đẹp này bằng cách trộn với nước sốt chanh mật ong làm tăng hương vị như một món ăn nhẹ ngon miệng. Nó phù hợp với tất cả các loại trái cây khác nhau, cùng với lá bạc hà và nước chanh mật ong, thêm một hương vị tuyệt vời để gắn kết tất cả lại với nhau.
Mùa hè đến là lúc bạn nên ăn nhiều trái cây và rau quả cung cấp nước và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Tôi đã làm rất nhiều món salad trái cây tuyệt đẹp để có một bữa ăn nhẹ lành mạnh. Vì vậy, hãy học ngay cách làm salad trái cây mùa hè tươi mát theo công thức dưới đây:
1 quả xoài, gọt vỏ và thái hạt lựu
3 quả kiwi, gọt vỏ và thái hạt lựu
12-16 quả dâu tây, bỏ cuống và cắt làm 4
150g Quả việt quất
12 lá bạc hà, băm nhỏ
30ml nước cốt chanh
2 muỗng mật ong
- Bước 1: Rửa sạch các loại trái cây. Xoài, kiwi gọt vỏ rồi thái hạt lựu. Dâu tây bỏ cuống và cắt làm 4, còn viết quất để cả quả.
- Bước 2: Kết hợp tất cả trái cây trên 1 cái đĩa hoặc bát trộn lớn. Cắt nhỏ lá bạc hà vào bát trộn.
- Bước 3: Trong một bát nhỏ, trộn nước cốt chanh cùng với mật ong và đổ lên trên đĩa salad trái cây. Trộn đều và để vào tủ lạnh trong 5-10 phút trước khi dùng. Phục vụ và thưởng thức!
Xem thêm
Cách làm salad đào dưa chuột với húng tây và phô mai dê