Mách bạn cách làm nước ép táo hấp thụ 100% dinh dưỡng

Nước ép táo nguyên chất luôn là cách làm tốt nhất để hấp thụ toàn bộ chất dinh dưỡng từ quả táo tươi đem lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe.

Nước ép táo được chế biến đơn giản luôn luôn là cách làm tốt nhất để hấp thụ toàn bộ chất dinh dưỡng từ quả táo tươi, đem lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe. Táo có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm cân, lợi ích sức khỏe cho tim và một số chất trong táo có thể giúp ngăn ngừa ung thư. Nó cũng chứa nhiều vitamin, canxi, kali và chất xơ. Đó là thức uống lành mạnh và hoàn hảo! 

Với máy ép trái cây, bạn có ngay nước ép táo tươi trong vòng vài phút chỉ với 1 nguyên liệu chính đó là Táo. Không có đường. Không có mật ong. Không có nước. Không có gia vị. Chỉ cần táo tươi tốt. Vì vậy, tự làm ngay cho mình 1 ly nước ép táo bổ dưỡng qua cách làm dưới đây:

Nguyên liệu

2-3 quả táo giòn

Máy ép trái cây

Ly thủy tinh

Cách làm nước ép táo

- Bước 1: Rửa sạch táo và ngâm trong nước muối pha loãng 15 phút. Vớt ra để ráo nước, sau đó để nguyên vỏ, cắt táo thành nhiều miếng nhỏ, loại bỏ hạt và lõi táo.

- Bước 2: Đẩy từ từ táo vào máy ép trái cây để chiết xuất lấy phần nước ép nguyên chất. Tiếp tục cho đến khi hết táo, bã bỏ đi.

- Bước 3: Rót nước ép táo ra ly thủy tinh. Thêm đá nếu muốn uống lạnh. Phục vụ và thưởng thức!

 

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia cho rằng mỗi ngày ăn một quả táo sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe và không cần đến bác sĩ. Bởi vì táo chứa nhiều Pectin, nuôi vi sinh vật trong ruột và thúc đẩy vi khuẩn có lợi phát triển, tốt cho hệ tiêu hóa. Vì vậy, nước ép táo là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang trong chế độ ăn kiêng, đem lại hiệu quả tối đa.

Xem thêm

Cách làm nước ép lê đơn giản chỉ trong 3 bước

Cách làm nước ép cherry giúp cải thiện hiệu suất tập thể dục

Cách làm nước ép vải nguyên chất thơm ngon gấp 3 lần