Táo Xanh Newzealand

Đặc điểm nổi bật

  • Táo xanh NewZealand có vỏ màu xanh mướt, quả tròn và to rất đẹp mắt.
  • Phần vỏ cứng giúp quả không bị tấn công bởi các loại sâu bọ, côn trùng.
  • Táo có hương vị chua thanh, ngọt dịu nhẹ
  • Thịt táo có màu trắng sáng, để lâu ngoài không khí cũng không bị thâm như các loại táo thông thường.
  • Phần thịt giòn, mọng nước và có vị rôn rốt rất dễ ăn.
  • Mùa vụ bắt đầu từ tháng 2 hằng năm

79.000 ₫ 99.000 ₫ (-20.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Táo xanh NewZealand là một loại trái cây nhập khẩu rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Bởi loại quả này mang hương vị đặc trưng của New Zealand với màu sắc tươi sáng, độ giòn vừa phải, có vị rôn rốt, ăn rất dễ bị nghiền. Được ứng dụng bằng công nghệ bảo quản CA do đó mà người tiêu dùng có thể mua loại quả này quanh năm mà vẫn giữ được độ tươi ngon của nó.

Nguồn gốc, xuất xứ

Táo xanh hay có tên quốc tế là Granny Smith được phát hiện bởi Maria Ann Smith vào năm 1868 tại khu vườn của mình tại Autralia. Nó được cho rằng có nguồn gốc từ cây táo Pháp trồng ở Tasmania. Chính thức được đưa ra thị trường vào năm 1960 bởi những người trồng táo ở Washington.

Vụ mùa của loại táo xanh NewZealand này bắt đầu vào tháng 2 hàng năm. Do được ứng dụng công nghệ bảo quản CA (Controlled Atmosphere Storage), người tiêu dùng có thể mua táo quanh năm từ 6 – 8 tháng mà vẫn giữ được độ tươi ngon vốn có của nó.

Giá trị dinh dưỡng của Táo Xanh NewZealand

Loài quả này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể như: vitamin A, C, canxi, chất xơ, đường, sắt,...

  • Táo xanh NewZealand thường có độ chua mạnh hơn các loại táo đỏ hay táo vàng. Vì vậy nó cung cấp nguồn Vitamin C dồi dào hơn, giúp tăng cường hệ miễn dịch; tốt cho tim mạch; kiểm soát lượng đường trong máu; chống ung thư, phổi.
  • Trong một quả táo có chứa khoảng 4g chất xơ, đáp ứng được 17% nhu cầu cần thiết của cơ thể mỗi ngày. Giúp điều trị bệnh tiểu đường, cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả
  • Lượng vitamin A, C, B1 dồi dào tăng cường sức khỏe, chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa ung thư và làm chậm quá trình lão hóa
  • Hàm lượng khoáng chất: kali, canxi, photpho, sắt,… dồi dào tốt cho da, tóc, móng; giảm triệu chứng của các bệnh về xương khớp.

Cách bảo quản Táo Xanh NewZealand

  • Bảo quản Táo trong tủ lạnh tại nhà từ 4 đến 8 độ C. Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn).
  • Cần tránh để với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!