Táo Vàng Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật

  • Táo Kinsei quả to, tròn đều, màu vàng căng bóng đẹp mắt
  • Với trọng lượng 300 gam/quả, đường kính 7,5cm
  • Vị kem thanh ngọt, dịu mát rất khác biệt
  • Thịt táo vàng kem đẹp mắt, thơm lừng, giòn ngọt đậm đà
  • Táo Vàng Kinsei là loại thơm nhất trong các dòng táo

249.000 ₫ 279.000 ₫ (-30.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Táo Vàng Kinsei là loại táo đặc trưng của vùng Aomori Nhật Bản với hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Nhờ mẫu mã và hương vị thơm ngon, Táo Kinsei được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng cho gia đình hoặc làm quà biếu tặng vô cùng lịch sự và sang trọng.

Nguồn gốc, xuất xứ

Táo Vàng Kinsei là trái cây nhập khẩu được quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ khâu thu hoạch, vận chuyển và bảo quản hết sức an toàn. Là sản phẩm đặc trưng của vùng Aomori Nhật Bản - vùng đất có khí hậu lạnh quanh năm; làm điều kiện thổ nhưỡng cho vị táo thơm ngon và đậm đà nhất tại Nhật Bản

Táo vùng Aomori được chăm sóc với những kỹ thuật tỉ mỉ cùng với tâm huyết của người nông dân trồng táo. Nhờ được hấp thụ ánh nắng mặt trời vào ban ngày và sử dụng những tấm phản quang nên giúp táo có màu sắc đẹp và đều khắp quả.

Táo Kinsei phải trải qua 10 giai đoạn từ lúc ra trái đến khi thu hoạch. Và thực hiện các công đoạn đo về các chỉ số màu sắc; độ lớn; độ ngọt; độ chua và độ chín từng quả. Từ đó đánh giá và phân loại táo để đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nhật Bản .

Aomori nổi tiếng là nơi sản xuất táo lớn nhất ở Nhật Bản. Khoảng một nửa số táo ở Nhật Bản được trồng ở nơi đây. Mỗi mùa thu hoạch táo bắt đầu khoảng từ tháng 8 hàng năm và kết thúc vào khoảng tháng 11. Táo Vàng Kinsei vùng Aomori được đánh giá là loại táo ngon nhất nhì trên thế giới vì hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng.

Giá trị dinh dưỡng của Táo Vàng Nhật Bản

Táo Vàng Kinsei Nhật Bản là loại trái cây cung cấp nhiều chất xơ, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt; ổn địng lượng đường trong máu. Ngoài ra, loại táo cao cấp này còn chứa rất nhiều vitamin A,C, kali và axit folic cực kì tốt cho sức khỏe.

Thường xuyên ăn táo có thể cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và tiểu đường. Táo cũng có thể hữu ích như là một phần của chế độ ăn giảm cân.

  • Quercetin trong táo là một chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn ngừa bệnh Alzheimer.
  • Ngừa huyết áp cao. Do táo chứa nhiều kali, một loại khoáng chất giúp kiểm soát huyết áp, nên ăn táo giúp giảm nguy cơ đột quỵ.
  • Táo vàng Kinsei có tác dụng giúp giảm cân nhanh, làm đẹp da. 
  • Giảm béo phì. Vỏ táo chứa một loại axit là Axit Ursolic thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo; tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể.
  • Giảm cholesterol: Táo cung cấp nhiều chất xơ, chứa nhiều pectin làm giảm cholesterol. Pectin có tác dụng ngừa cholesterol hình thành trên thành mạch máu; qua đó giảm được nguy cơ bị chứng vữa xơ động mạch và bệnh tim.

Cách bảo quản Táo Vàng Nhật Bản

  • Bảo quản trong tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C. Táo giữ được độ tươi trong vòng 1-4 tuần.
  • Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.
  • Không rửa trước khi cho vào tủ lạnh.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!