Táo Mật Kiku New Zealand

Đặc điểm nổi bật

  • Được đánh giá là 10/10 về độ ngọt, chất lượng và hình thức
  • Vỏ táo có màu đỏ như đá ruby xen lẫn chấm sọc vàng kem
  • Phần thịt khá dày, độ giòn vừa phải, vị ngọt lịm.
  • Bổ ra có đường vân màu hơi thẫm ở giữa quả táo
  • Táo Mật Kiku New Zealand mùa vụ từ tháng 5-9

99.000 ₫ 107.000 ₫ (-8.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Táo Mật Kiku New Zealand có vị ngọt lịm, càng ăn càng ngọt đứng đầu trong các giống táo nhập khẩu khác, được đánh giá là 10/10 về độ ngọt và vẻ đẹp bên ngoài bắt mắt. Táo Kiku xuất hiện chưa lâu tại Việt Nam nhưng lại cực kỳ được yêu thích vì giá khá rẻ nhưng lại rất ngon.

Khi bổ ra sẽ thấy vân đường có màu hơi thẫm ở giữa. "Nhiều người tưởng là quả táo chín quá nên bị thâm. Nhưng không phải, vết ở giữa quả táo là vân đường, phần này cực kỳ ngọt và giòn không kém phần thịt khác của quả táo".

Nguồn gốc, xuất xứ

Táo Kiku được phát hiện vào năm 1990 bởi Louis Braun - một người trồng táo ở miền Bắc nước Ý. Ông đã phát hiện ra một cây táo bị đột biến một cách tự nhiên và có một cành táo phát triển khác thường so với những cây còn lại trong vườn táo Fuji ở Nhật Bản.

Braun đã mua bản quyền của loại táo này và bắt đầu nhân giống ở Ý. Táo mật Kiku lần đầu tiên được giới thiệu đến thị trường Mỹ vào năm 2010.

Hiện nay giống táo này được trồng ở nhiều nước trên thế giới, tuy nhiên được trồng nhiều nhất ở các nước: Ý, Nam Phi, Chile và đăc biệt là New Zealand. Bởi những nước này có khí hậu đặc biệt thích hợp cho giống táo này phát triển.

Giá trị dinh dưỡng của Táo Mật Kiku New Zealand

Dòng Táo Mật Kiku New Zealand này được đánh giá có độ ngọt cao nhất trong tất cả các dòng táo hiện đang có mặt trên thị trường. Độ ngọt của táo được đo theo thang Brix – trong khi hầu hết táo đều có Brix từ 12 đến 14%, táo Kiku cao hơn, ở mức 16 đến 17%.

  • Táo Kiku cung cấp chất xơ rất tốt, giúp ổn định lượng đường trong máu; giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt.
  • Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, táo cung cấp vitamin A, C, Kali và axit Folic.
  • Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
  • Giàu chất chống oxy hóa. Do vậy đối với người già mắc chứng mất trí nhớ thì táo Kiku là loại quả tốt nhất.
  • Giúp xương rắn chắc. Táo có chứa nhiều nguyên tố Bo và mangan giúp xương chắc khỏe hơn. Một nghiên cứu của Mỹ phát hiện rằng, nguyên tố Bo có thể làm tăng mạnh estrogen trong máu và nồng độ của các hợp chất khác. Các hợp chất này lại rất hiệu quả trong việc phòng ngừa việc thiếu hụt canxi.

Cách bảo quản Táo Mật Kiku New Zealand

  • Để táo không bị thâm, cắt táo nhúng qua nước lạnh có pha vai giọt nước cốt chanh hoặc nước muối loãng.
  • Bảo quản tại nhà trong tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C. Táo giữ đươc độ tươi, độ giòn trong vòng 4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn).
  • Cần tránh để với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!