Táo Fuji Mỹ

Đặc điểm nổi bật

  • Táo Fuji Mỹ quả tròn, to đều, đường kính khoảng 75mm.
  • Vỏ ngoài màu đỏ xen lẫn màu kem vàng ở phần cuống của quả.
  • Là dòng táo ngọt đậm, chứa 9 - 11 % các loại đường tự nhiên
  • Thịt dày, giòn vừa phải, nhiều nước và rất thơm.
  • Mùa vụ từ tháng 10 đến tháng 8 năm sau

89.000 ₫ 99.000 ₫ (-10.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Táo Fuji Mỹ là một loại táo được lại chéo giữa hai giống Táo Mỹ (Red delicious) và Táo Virginia Ralls Genet. Mỗi năm, vụ mùa của chúng bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 5 và có thể dao động do thời tiết. Đây là dòng táo lõi đường, chúng chứa từ 9 – 11% các loại đường được xếp vào dòng ngọt đậm. Thịt dày, giòn vừa phải, nhiều nước và rất thơm.

Nguồn gốc, xuất xứ

Táo Fuji là dòng táo lai giữa hai giống Red delicious và Virginia Ralls Genet của Mỹ vào cuối những năm 1930 tại trạm nghiên cứu TohoKu, thị trấn Fujisaki của Nhật Bản. Tên gọi của chúng cũng được đặt theo tên của thị trấn Fujisaki.

Fuji du nhập vào Mỹ từ năm 1980 và thực sự phổ biến với người tiêu dùng từ năm 2003. Xét về độ phổ biến chúng đứng thứ 4 sau Red Delicious, Golden Delicious và Gala. Táo Fuji Mỹ được trồng ở các vùng Washington, Michigan, New York và California. Trong đó tiểu bang Washington là cho sản lượng cao nhất khoảng 135.000 tấn mỗi năm. Vụ mùa của chúng bắt đầu từ tháng 10 năm trước đến tháng 8 năm sau

Giá trị dinh dưỡng của Táo Fuji Mỹ

  • Một quả táo cỡ trung bình chứa khoảng 4g chất xơ có tác dụng làm giảm lượng cholesterol “xấu”.
  • Chất xơ phức tạp của táo giúp no lâu hơn mà không bị tiêu thụ nhiều calo (một quả táo bình thường chỉ chứa khoảng 95 calo).
  • Một loại axit có trong vỏ táo là Axit Ursolic làm giảm nguy cơ béo phì. Axit Ursolic thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể.
  • Táo là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch. Mỗi quả táo chứa khoảng 8mg vitamin C, vì thế chúng sẽ cung cấp khoảng 14% nhu cầu vitamin C hàng ngày của cơ thể. 
  • Chất chống oxy hóa Anthocyanins trong táo có tác dụng làm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2. 
  • Hơn nữa trong táo có chất Triterpenoids có khả năng chống lại các bệnh ung thư gan, ruột kết và ung thư vú.
  • Chất kẽm trong Táo Fuji giúp tăng cường trí nhớ, nâng cao sức đề kháng cao của cơ thể.

Cách bảo quản Táo Fuji Mỹ

  • Táo Fuji Mỹ nên được bảo quản trong tủ lạnh tại nhà từ 4 đến 8 độ C. Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn).
  • Cần tránh để với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!