Nho xanh Úc

Đặc điểm nổi bật

  • Nho xanh Úc quả hình bầu dục và không có hạt
  • Chùm nho sai quả, trái to đều và cuống nhỏ
  • Vỏ mỏng, có phủ lớp phấn tự nhiên bảo vệ
  • Thịt dày, giòn, vị ngọt thanh và nhiều nước
  • Mùa vụ từ tháng 1 đến tháng 6 hàng năm

229.000 ₫ 259.000 ₫ (-30.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Nho xanh Úc là giống nho không hạt với hương vị ngọt thanh, giòn tan, cuống nhỏ luôn tươi xanh. Quả hình bầu dục, thịt dày chắc ngọt và nhiều nước. Bên ngoài mỗi quả nho được phủ bởi một lớp phấn tự nhiên mỏng giúp bảo vệ quả trong suốt quá trình vận chuyển. Nho xanh Úc đạt chuẩn chất lượng cả về mẫu mã và hương vị nên được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích.

Nguồn gốc, xuất xứ

Nho xanh Úc là một trong những giống cây ăn trái lâu đời nhất được canh tác bên cạnh cây olive. Năm 1788, nho được đưa đến Úc với Hạm đội đầu tiên bởi thuyền trưởng Arthur Phillip, người sáng lập của các thuộc địa của New South Wales. Ông trồng một vườn nho nhỏ với cành giâm từ Nam Mỹ và Nam Phi. Là một trong những liên doanh đầu tiên của mình trong nông nghiệp.

Với môi trường khí hậu khô nóng vào mùa hè, đất nhiều sâu là điều kiện hoàn hảo để nho xanh phát triển tốt và đạt chất lượng, sản lượng cao. Vùng trồng chính là Sunraysia và thung lũng Murray ở Victoria, Riverina tại NSW và đông nam Queensland. Chúng được hái bằng tay để đảm bảo trái không bị thâm dập trong quá trình thu hoạch, giữ được lớp phấn mỏng bảo vệ quả.

Mùa vụ: nho xanh Úc có mùa vụ từ tháng 1 đến tháng 6 hàng năm.

Giá trị dinh dưỡng của Nho xanh Úc

  • Cứ 100g nho xanh sẽ cho 70 calo; 10 - 12g đường dễ hấp thụ; 11mg vitamin C đáp ứng 18% nhu cầu hàng ngày.
  • Bên cạnh đó nho xanh còn chứa nhiều polyphenol, resveratrol chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng chống lại các gốc tự do. Bảo vệ tế bào phòng chống nhiều bệnh ung thư, chống lại quá trình lão hóa,...
  • Ăn nho thường xuyên có tác dụng làm giãn nở mạch máu. Hỗ trợ máu lưu thông dễ dàng; bảo vệ thành mạch máu; giảm nguy cơ đau tim,...
  • Nho giúp gan dọn sạch lượng độc tố có hại trong cơ thể; có ích cho quá trình tái tạo máu; do có nhiều nhiều nước, kali cao (có tác dụng lợi tiểu), giàu chất xơ (thúc đẩy quá trình tiêu hóa).
  • Nho xanh chứa nhiều vitamin A và beta-caroten rất tốt cho mắt; giảm sự điều tiết của mắt; rất thích hợp với người dễ viêm nhiễm đường hô hấp.
  • Nho xanh giúp đẩy mạnh các hoạt động trao đổi chất ở các vùng của não; nhằm ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh Alzheimer (hội chứng suy giảm nhận thức và trí nhớ) và chứng mất trí nhớ; tăng mức độ cải thiện về nhận thức và trí nhớ.

Cách bảo quản Nho xanh Úc

  • Bảo quản nhỏ chưa rửa ở trong tủ lạnh từ 0-4°C.
  • Tránh để nho tiếp xúc với nước nếu chưa dùng ngay. Vì nước sẽ làm trôi lớp phấn tự nhiên bảo vệ quả làm nho nhanh chín; và nước có thể làm úng quả.
  • Chỉ nên rửa nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.
  • Tránh va đập mạnh và để gần những thực phẩm dễ nhiễm mùi.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!