Nho rượu Kyoho Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật

  • Nho rượu Kyoho Nhật Bản có màu đen thẫm, to tròn
  • Bên ngoài phủ lớp phấn trắng tự nhiên bảo vệ
  • Vỏ nho dày, rất dễ lột, chứa nhiều chất dinh dưỡng
  • Thịt ngọt thơm, mềm, có từ 1-2 hạt
  • Mang hương vị đặc trưng của rượu Sake

599.000 ₫ 629.000 ₫ (-30.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Nho rượu Kyoho là giống nho đen cao cấp của Nhật Bản mang hương vị đặc trưng của rượu Sake với trái to tròn, ngọt thơm, khá ngon và mới lạ. Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt và hạt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ.

Nguồn gốc, xuất xứ và đặc điểm nổi bật

Nho đen rượu Kyoho là giống nho của Nhật Bản được trồng thành công vào năm 1937 tại tỉnh Shizuoka. Là giống lai chéo giữa giống nho Mỹ Ishiharawase và giống nho Châu Âu Centennial.

Kyoho nghĩa là "vĩ đại", "ngọn núi lớn" cũng như niềm tự hào đến từ Nhật Bản, với những sản phẩm cao cấp, chất lượng như nho rượu Kyoho.

Trong quá trình nuôi trồng nho rượu Kyoho, cứ 100 chùm nho người ta lại tỉa đi 90 chùm và chỉ để lại duy nhất 10 chùm có chất lượng cao nhất. Vì vậy quả nho rượu Kyoho khá to tròn, thịt rất thơm, ngọt mềm và rất dễ lột vỏ. Điểm đặc biệt nhất của nho Kyoho chính là hương vị đặc trưng của rượu Sake và vị hơi chát ở cuối.

Nho rượu Kyoho được trồng trong nhà kính; mỗi chùm nho khi còn non được bọc trong một lớp giấy trắng đặc biệt để tránh tuyệt đối các bụi bẩn và côn trùng.

Giá trị dinh dưỡng của Nho rượu Kyoho Nhật Bản

  • Nho rượu là giống nho đen cung cấp nhiều chất chống oxi hóa, tốt cho sức khỏe nhất là tim mạch và huyết áp cao.
  • Nho đen Kyoho rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.
  • Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt và hạt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ; chống tụ huyết; phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
  • Vỏ nho giúp tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố…
  • Việc ăn nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên; những bệnh nhân bị huyết áp cao; viêm phế quản; gout; viêm dạ dày và táo bón.

Cách bảo quản Nho rượu Kyoho Nhật Bản

  • Bảo quản trong tủ mát từ 3-8 độ C để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho.
  • Chỉ nên rửa nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.
  • Nho rượu Nhật Bản có độ ngọt cao nên rất dễ bị rụng nên hạn chế chạm vào quả.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!