Nho Kyoho Hàn Quốc

Đặc điểm nổi bật

  • Nho Kyoho Hàn Quốc trái to tròn, màu đen thẫm
  • Bên ngoài phủ lớp phấn trắng tự nhiên bảo vệ
  • Vỏ nho dày, rất dễ bóc, có từ 1-2 hạt
  • Thịt ngọt thơm, mềm và cực kỳ mọng nước
  • Mang hương vị men nồng đặc trưng của rượu vang
  • Mùa vụ: tháng 8 đến tháng 10 hàng năm.

299.000 ₫ 319.000 ₫ (-20.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Nho Kyoho Hàn Quốc có vị men nồng của mùi rượu vang với kích thước trái tương đối to, tròn, vỏ dày dễ bóc, thịt mềm và cực kỳ mọng nước. Bên ngoài phủ lớp phấn trắng tự nhiên bảo vệ để luôn giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài. 

Nguồn gốc, xuất xứ

Nho đen rượu Kyoho là giống nho của Nhật được trồng thành công vào năm 1937 tại tỉnh Shizuoka và đến năm 1946 được đưa ra trồng đại trà. Nho Kyoho là giống lai chéo giữa giống nho Mỹ Ishi-harawase và giống nho Châu Âu Centennial. Cái tên Kyoho nghĩa là “vĩ đại” hay “ngọn núi lớn” đúng với kích thước lớn của quả nho giống này.

Hiện nay giống nho này được trồng nhiều ở Hàn Quốc, đặc biệt tại đây người ta nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ, hoàn toàn trồng trong nhà kính nên nho rất sạch, rất thơm ngon và có mùi vị đặc biệt. Nho rượu được đóng gói theo từng chùm sang chảnh, đẹp mắt. Mỗi chùm khoảng 0,7 – 0.8kg.

Mùa vụ vào khoảng tháng 8 đến tháng 10 hàng năm.

Giá trị dinh dưỡng của Nho Kyoho Hàn Quốc

  • Nho đen Kyoho Hàn Quốc cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.
  • Vỏ nho rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng; chống lão hóa; có tác dụng thải độc tố…
  • Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt và hạt nho. Đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ; chống tụ huyết; phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
  • Ăn nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh; nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên; những bệnh nhân bị huyết áp cao; viêm phế quản; gout; viêm dạ dày và táo bón.

Cách bảo quản Nho Kyoho Hàn Quốc

  • Nho Kyoho Hàn Quốc nên được bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C để không làm mất đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho.
  • Chỉ nên rửa nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!