Nho đỏ nhập khẩu Mỹ

Đặc điểm nổi bật

  • Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng loại 1
  • Hình dáng quả thuôn dài, căng mọng nước,
  • Thịt nho chắc, giòn, ngọt đậm đà,
  • Vỏ màu đỏ tươi đẹp mắt, có lớp phấn trắng tự nhiên bảo vệ
  • Nho đỏ nhập khẩu Mỹ có mùa vụ từ tháng 5 đến tháng 1 năm sau

269.000 ₫ 294.000 ₫ (-25.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Nho đỏ không hạt được nhập khẩu từ Mỹ là loại có vỏ màu đỏ tươi, đậm hơn các loại nho thông thường khác và đặc biệt thịt nho rất giòn và ngọt, có hương thơm tự nhiên của nho. Bên ngoài có một lớp phấn trắng tự nhiên bảo vệ quả trong suốt quá trình vận chuyển đến tận tay khách hàng.

Vào những năm 1970 nho đỏ bắt đầu được nhân giống ở Fresno và Califonnia. Các loại nho đỏ Mỹ như Crimson (T8-T1), Flame (T5-T12), Ruby (T8-T1), Sunser, Scartlet Royal (T10-T1. Nho đỏ nhập khẩu Mỹ là loại trái cây được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam.

Giá trị dinh dưỡng của Nho đỏ nhập khẩu Mỹ

- Nho đỏ nhập khẩu Mỹ giúp cải thiện mức cholesterol và có cùng một tác động chống lại bệnh tim như rượu vang đỏ mà lại không hề chứa cồn.

- Mỗi ngày bổ sung một ly nước nho đỏ sẽ giúp tim mạch khỏe mạnh hơ; giảm tác hại của thuốc lá đối với phổi; ngăn ngừa ung thư và giúp cơ thể chống đỡ tốt hơn những tác dụng phụ mà việc điều trị ung thư gây ra.

- Các nghiên cứu cho thấy Nho đỏ tươi có chứa vitamin A, C, Calcium và sắt giúp duy trì sức khỏe; chất chống oxy hóa; không chứa chất béo; ngăn ngừa tiến trình bệnh tiểu đường.

- Hợp chất resveratrol trong lớp vỏ của nho đỏ (nho xanh không có chất này) có tác dụng ngăn hồng cầu kết dính vào nhau; làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông; tăng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). Resveratrol có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E.

Cách bảo quản Nho đỏ nhập khẩu Mỹ

- Không rửa nho trước nếu không ăn ngay. Việc rửa nho sẽ làm mất đi lớp phấn bảo vệ bên ngoài; khiến cho quá trình chín diễn ra nhanh hơn làm cho quả mềm và nhanh hỏng.

- Bảo quản nho chưa rửa trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C. Chú ý để nho sát về phía sau tủ bởi vị trí này nhiệt độ thấp, khả năng lưu thông không khí cao.

- Không để nho chồng lên nhau bởi như vậy sẽ khiến chúng nhanh hỏng hơn.

- Tránh bảo quản nho gần các loại thực phẩm có mùi mạnh như hành tây, tỏi. Bởi vì nho có khả năng hấp thụ mùi. Việc để gần hành tây, tỏi dễ khiến mùi vị của nho bị “biến chất”.

- Một khi đã bỏ ra ngoài, bạn nên ăn càng sớm càng có lợi. Tốt nhất, tiêu thụ nho trước 72 giờ kể từ khi lấy khỏi tủ lạnh. Nếu để lâu, nho sẽ bị nhăn và thu nhỏ lại.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!