Đặc điểm nổi bật

  • Măng cụt nhập khẩu từ Thái Lan cho trái đều, da không có cám
  • Cuống có kích thước dài hơn so với măng cụt Việt
  • Vỏ dày, màu nâu đỏ khá bắt mắt
  • Thịt màu trắng ngần, chia thành nhiều múi đều nhau
  • Vị ngọt thanh, thơm dịu rất dễ ăn

69.000 ₫ 75.000 ₫ (-6.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Măng cụt nhập khẩu từ Thái Lan cho trái đều, da không có cám và được đóng thùng giấy hoặc rổ nhựa có nhãn mác thể hiện xuất xứ rõ ràng.

Măng cụt Thái Lan có màu nâu đỏ khá bắt mắt, phần thịt bên trong màu trắng ngần và được chia thành nhiều múi đều nhau. Phía dưới đáy mỗi quả măng cụt đều có một hoa thị màu nâu; mỗi cánh hoa sẽ tương ứng với mỗi múi thịt bên trong quả măng cụt. Đồng nghĩa với việc hoa nhiều cánh thì múi thịt măng cụt càng nhiều. Ăn măng cụt có thể cung cấp một lượng lớn năng lượng; cacbonhydrat; chất béo; chất đạm; vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Giá trị dinh dưỡng của Măng cụt Thái Lan 

Ngoài hương vị ngọt thơm hấp dẫn, Măng cụt Thái Lan còn đem lại nhiều dưỡng chất và vitamin tốt cho sức khỏe. Măng cụt chứa hàm lượng xanthone cao nhất có tác dụng chống viêm và vi khuẩn.

Các đặc tính kháng viêm, chống vi khuẩn, nấm, dị ứng và chống oxy hóa của Măng cụt làm giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh ngoài da như chàm (eczema), viêm da, mụn trứng cá, vẩy nến, nấm.

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu đã chứng minh măng cụt có đặc tính chống ung thư da rất hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn đem lại một số lợi ích như:

  • Ổn định lượng đường huyết
  • Bảo vệ sức khỏe tim mạch
  • Hỗ trợ giảm cân
  • Chống lão hóa
  • Bảo vệ sức khỏe răng miệng
  • Giảm mùi hôi của hơi thở
  • Cải thiện viêm đường tiết liệu

Cách chọn và lưu ý bảo quản Măng cụt Thái Lan 

Quả măng cụt chín thường có màu đỏ tím sậm tự nhiên, không bị dập và bị chai cứng. Khi bóp trên bề mặt quả, cảm thấy mềm và đều tay.

Khi bảo quản trong tủ lạnh, bạn nên cho măng cụt vào túi nylon có đục lỗ, ở nhiệt độ 13 độ C thì có thể giữ được đến 15 - 21 ngày. Hoặc nếu cho măng cụt vào túi lyon kín để ở nhiệt độ 2 độ C thì giữ được đến 28 ngày.

Tuy nhiên, nên ăn măng cụt càng sớm càng tốt, ít nhất 7 ngày để cảm nhận được hương vị thơm ngon. Đồng thời cũng tránh để măng cụt tiếp xúc trực tiếp với gió ngoài trời vì dễ làm cho chúng nhanh bị héo.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!