Lê má hồng Bỉ

Đặc điểm nổi bật

  • Nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ, tươi ngon, chất lượng cao.
  • Lê má hồng Bỉ hình dạng "giọt nước" độc đáo
  • Vị giòn, ngọt dịu, rất dễ ăn
  • Không hề bị chát và có hương thơm đặc trưng
  • Vỏ màu vàng hồng xen kẽ bắt mắt
  • Trọng lượng trung bình mỗi quả từ 200g đến 300g

99.000 ₫ 115.000 ₫ (-16.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Lê má hồng Bỉ rất dễ nhận biết vì có 3 màu sắc đặc trưng là xanh, đỏ, vàng xen kẽ rất đẹp mắt. Hình dáng phía trên thì thon dài, phía dưới hơi bầu tròn giống giọt nước. Vẻ ngoài bắt mắt, cùng hương vị tuyệt vời giúp lê má hồng Bỉ trở thành trái cây ưa chuộng khắp thế giới, chinh phục cả những người khó tính nhất.

Giá trị dinh dưỡng của Lê má hồng Bỉ

  • Quả lê má hồng Bỉ cũng giống như các loại lê khác, tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin. Là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định; hỗ trợ thải độc tố trong cơ thể; ngăn ngừa ung thư hệ tiêu hóa và giảm cholesterol xấu trong máu.
  • Ngoài ra, Lê còn chứa vitamin A,B,C,D và E. Một trái lê có thể cung cấp 10% hàm lượng vitamin C và hàm lượng canxi khá lớn giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da, chắc xương.
  • Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, nhiều chất xơ và Kali nên rất có lợi cho tim, phổi, giúp tiêu độc hạ nhiệt.
  • Lê mặc dù rất ngọt, song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những người thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.

Cách bảo quản Lê má hồng Bỉ

  • Lê má hồng Bỉ được bảo quản tốt nhất trong hộp nhựa kín ở nhiệt độ 0 – 4oC. Nếu để ở nhiệt độ thường (25 độ C), Lê sẽ chín sau 1- 3 ngày.
  • Vỏ Lê rất dễ bị bầm dập, cần nhẹ tay khi vận chuyển xa. Tốt nhất nên để Lê trong thùng xốp và đảm bảo quả không bị va đập; dẫn đến dập và thâm bên trong.
  • Lê má hồng có yếu điểm nhất là ở cuống. Nếu Lê bị ướt hoặc bảo quản không đảm bảo nhiệt độ, cuống lê có thể bị đọng nước và bị vi khuẩn tấn công. Khi đó, Lê sẽ bị thâm ở bên trong nhưng bên ngoài nhìn hoàn toàn bình thường. Nếu gặp trường hợp này, hãy đem tới cửa hàng đã mua để đổi sang quả khác.
  • Lê má hồng đã chín nên được bảo quản lạnh và ăn mát.
  • Chỉ nên rửa đúng số lượng cần dùng. Vì khi Lê má hồng đã rửa không dùng hết vi khuẩn dễ xâm nhập làm hỏng trái cây do đã mất đi lớp phấn bảo về tự nhiên bao quanh quả.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!