Kiwi xanh Pháp

Đặc điểm nổi bật

  • Kiwi xanh Pháp có dáng hình bầu dục
  • Vỏ màu nâu, nhiều lông xù xì hơn kiwi vàng
  • Thịt quả màu xanh ngọc, nhiều nước
  • Hạt đen tạo thành 1 vòng tròn xung quanh trục dọc của quả
  • Kiwi có vị ngọt thanh hơi chua dịu, tươi mát
  • Mùa vụ bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau

179.000 ₫ 199.000 ₫ (-20.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Kiwi xanh Pháp có dáng hình bầu dục, căng mọng, vỏ màu nâu, nhiều lông xù xì hơn kiwi vàng. Thịt quả màu xanh ngọc với nhiều hạt đen tạo thành 1 vòng tròn xung quanh trục dọc của quả. Khi chín kiwi có vị ngọt thanh, lúc xanh có vị chua dịu nhẹ rất dễ ăn. 

Nguồn gốc, xuất xứ

Kiwi xanh Pháp thực tế có nguồn gốc từ Trung Quốc với cái tên quả lý gai Trung Quốc. Năm 1904, hạt giống kiwi được đem trồng tại New Zealand và phát triển mạnh mẽ ở nước này. Nông trường trồng kiwi lớn nhất thế giới hiện nay là ở New Zealand. Tuy nhiên với kĩ thuật và công nghệ phát triển như hiện nay, kiwi được trồng trên khắp thế giới, nổi bật là ở Pháp; Mỹ; Italy và Chile. Trong đó, kiwi xanh Pháp cũng trở thành loại trái cây nhập khẩu được ưa chuộng lớn thứ hai sau kiwi tại New Zealand.

Là quốc gia đứng thứ 3 tại Châu Âu và thứ 6 trên thế giới về sản xuất kiwi, Pháp đang ngày càng khẳng định ưu thế của mình trên thị trường kiwi thế giới. Kiwi xanh Pháp được trồng nhiều ở miền Nam nước Pháp; chiếm khoảng 65% tổng sản lượng của cả nước. Kiwi xanh Pháp được công bố là ‘’siêu quả’’ chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn phần lớn các loại trái cây thông thường.

Giá trị dinh dưỡng của Kiwi xanh Pháp

Theo kết quả của một nghiên cứu khoa học được công bố vào năm 1997 tại Mỹ; kiwi xanh được công nhận là “siêu quả” chứa nhiều dinh dưỡng hơn phần lớn những loại trái cây thông thường. Kiwi xanh đươc coi là “nhà vô địch Vitamin C” vì nó chứa hàm lượng vitamin C cao gấp đôi một quả cam; lượng vitamin E cũng nhiều hơn trong hai trái táo. Bên cạnh đó, hàm lượng chất xơ từ hai trái kiwi xanh chứa nhiều chất xơ từ một bát ngũ cốc nguyên hạt. Hàm lượng Kali cũng tương đương với một quả chuối.

  • Kiwi xanh Pháp chứa nhiều vitamin C; kali; acid folic và chất xơ; giúp bồi dưỡng sức khỏe cho trẻ em và phụ nữ sau khi sinh.
  • Vitamin C trong kiwi xanh nhiều gấp đôi so với trái cam giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch; phòng ngừa những tác động của chứng viêm gan và sự tấn công của virus và vi khuẩn; nâng cao sự miễn dịch; chống lại bệnh liệt dương.
  • Ăn Kiwi xanh sẽ ngăn chặn việc tạo thành chất gelatin (chất keo) hoặc đông cục khi tiêu thụ các loại thực phẩm được chế biến từ sữa nhờ vào thành phần actindin.
  • Kiwi còn tăng hiệu quả giảm cân nhờ chứa ít chất béo, ít calorie và không chứa cholesterol; giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh lý ung thư và tim mạch; có lợi cho tiêu hóal; các bệnh hô hấp (nhất là ở trẻ em); kiểm soát huyết áp…
  • Chỉ cần hai trái kiwi là bạn đã có thể cung cấp được 1/3 năng lượng cần thiết cho một ngày.
  • Trong kiwi còn có chất giúp tẩy trắng răng; trị tàn nhang và ức chế quá trình oxy hóa làn da; đào thải các sắc tố đen giúp da sáng trắng; hồng hào và mịn màng.
  • Các bà bầu ăn kiwi khi đang mang thai cũng giúp làn da đẹp hơn.

Cách bảo quản Kiwi xanh Pháp

  • Nếu Kiwi còn xanh cứng, nên để quả tự chín ở ngoài nhiệt độ bình thường từ 3 – 5 ngày. Hoặc bọc kín quả trong túi giấy, túi nilong chung với táo (hay chuối) để quả chín nhanh hơn. Kiwi xanh bảo quản ở nhiệt độ thường cần tránh ánh nắng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao.
  • Khi chín, bảo quản Kiwi xanh trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C sẽ giữ được độ tươi ngon khoảng 2 tuần. Loại quả này sẽ ăn ngon hơn khi để lạnh.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!