Kiwi vàng New Zealand

Đặc điểm nổi bật

  • Kiwi vàng New Zealand là giống kiwi lai tạo
  • Hình thuôn dài, ít lông xù xì như kiwi xanh.
  • Vỏ màu nâu vàng trơn nhẵn, rât đẹp mắt
  • Thịt vàng với nhiều hạt đen tạo thành 1 vòng tròn dọc quả.
  • Kiwi vàng có vị ngọt mát đặc trưng, rất dễ ăn.
  • Mùa vụ: tháng 5 đến tháng 11

199.000 ₫ 209.000 ₫ (-10.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Kiwi vàng New Zealand là giống kiwi lai tạo, có hình dạng quả giống với kiwi xanh nhưng không có nhiều lông xù xì như kiwi xanh. Vỏ có màu nâu vàng trơn nhẵn, thịt quả màu vàng trong rất đẹp mắt, với nhiều hạt đen tạo thành 1 vòng tròn xung quanh trục dọc của quả. Kiwi vàng có vị ngọt mát rất đặc trưng.

Nguồn gốc, xuất xứ

Ở New Zealand, Kiwi vàng được trồng nhiều trên đảo phía bắc và trong khu vực Nelson trên đảo Nam có vị ngọt mát rất đặc trưng. Đây là loại quả đạt chất lượng hàng đầu thế giới, với quy trình từ trồng, chăm bón đến thu, hái, vận chuyển được chính phủ New Zealand kiểm soát rất chặt chẽ để đảm bảo quả kiwi luôn đồng đều và đủ tiêu chuẩn.

Hiện nay, Kiwi vàng được trồng thương mại ở New Zealand, Italy, Nhật Bản, Pháp, Úc, Hy Lạp và Hoa Kỳ.

Giá trị dinh dưỡng của Kiwi vàng New Zealand

Kiwi vàng New Zealand là một trong những thực phẩm giàu vitamin C bổ dưỡng nhất; cung cấp gần 275% mức trợ cấp hàng ngày của vitamin C. Nó chứa hơn 20 loại dưỡng chất cần thiết nên nó trở thành một trong những loại trái cây giàu chất dinh dưỡng nhất.

  • Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Một quả kiwi chứa 1,7g chất xơ có công dụng thúc đẩy hệ tiêu hóa và đường ruột.
  • Chứa ít chất béo và nguồn vitamin E tự nhiên tuyệt vời giúp cho tim mạch khỏe mạnh và chống oxy hóa.
  • Là nguồn cung cấp Kali rất cần thiết cho mỗi tế bào của cơ thể
  • Nguồn lutein của kiwi nhiều hơn rất nhiều các loại quả khác. Đây là một dưỡng chất rất dễ hấp thụ. Lutein giúp giảm lượng tế bào bị tổn thương do tình trạng căng thẳng, mệt mỏi; ngăn ngừa giảm thị lực do tuổi tác.
  • Chỉ số GI thấp. Chỉ số đường Glycemic Index trong thành phần dinh dưỡng quả kiwi rất thấp (GI = 48,5). Đây thực sự là một loại quả lý tưởng cho các bệnh nhân bị tiểu đường. Ăn kiwi cũng là cách giúp mức đường huyết duy trì ổn định.
  • Kiwi là một trong những loại quả nằm trong top có hàm lượng axit folic cao nhất. Kiwi vàng có lượng axit folic cao gấp 3 lần kiwi xanh. Axit folic là một chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Vì vậy, kiwi là một loại trái cây cực kì tốt cho các bà bầu
  • Ngoài ra, vitamin E của kiwi vàng không chứa chất béo và là thành phần hỗ trợ mạnh trong việc giảm cholesterol và chống lại các gốc tự do

Cách bảo quản Kiwi vàng New Zealand

  • Bảo quản kiwi vàng New Zealand ở nhiệt độ phòng để đẩy nhanh quá trình làm chín. Quả kiwi càng mềm càng có vị ngọt hơn! Những quả kiwi đã chín tốt nhất nên được bảo quản trong tủ lạnh.
  • Hãy nhớ để quả ở nơi tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
  • Quả Kiwi vàng còn cứng được bảo quản trong tủ lạnh sẽ mất khoảng 5-7 ngày để chín hoàn toàn. Nếu bạn không muốn quả chín quá nhanh, hãy giữ quả kiwi tách xa khỏi táo và chuối.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!