Dâu tây Hàn Quốc

Đặc điểm nổi bật

  • Dâu tây Hàn Quốc khá to, màu đỏ tươi, căng mọng
  • Trái được nhập khẩu khi vẫn còn nguyên cuống và đài xanh
  • Vị ngọt thanh xen lẫn chua nhẹ và cực mọng nước
  • Hương thơm tự nhiên, rất hấp dẫn
  • Mùa vụ: từ tháng 11 – tháng 5 năm sau
  • Dâu tây Hàn Quốc Hộp 330gr

229.000 ₫ 259.000 ₫ (-30.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Dâu tây Hàn Quốc chinh phục người tiêu dùng bằng hương thơm tự nhiên, sắc đỏ quyến rũ cùng vị ngọt thanh xen lẫn vị chua dịu nhẹ. Những quả dâu tây to, mọng, màu đỏ tươi, hình trái tim, giàu dinh dưỡng vẫn còn nguyên cuống và đài xanh rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Nguồn gốc và quy trình đóng gói

Dâu tây Hàn Quốc là trái cây chủ lực của Hàn Quốc có tiêu chuẩn chất lượng vượt trội nhờ hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt bằng công nghệ trồng trong nhà kính thông minh (smart-farm). Từ trồng cho đến chăm sóc nhằm hạn chế tối đa việc sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật theo đúng quy trình quản lý thực hành nông nghiệp tốt (GAP).

  • Dâu tây Hàn Quốc sau khi chín (chín 70%) sẽ được thu hoạch và phân loại thành nhóm dâu tây khác nhau.
  • Dâu tây cần được xử lý bằng công nghệ xử lý CO2 nồng độ cao với bao bì chuyên dụng và xuất khẩu bằng đường hàng không đi các quốc gia.
  • Thời gian từ khi thu hoạch tới các hệ thống siêu thị khoảng 2 ngày.
  • Dâu tây Hàn nhập khẩu chính ngạch được đóng hộp tiêu chuẩn: hộp 330gram và hộp 500g; thùng giấy 4 hộp.

Giá trị dinh dưỡng của Dâu tây Hàn Quốc

  • Dâu Tây Hàn Quốc có hàm lượng lớn vitamin, chất khoáng và đường fructose giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể; làm máu huyết lưu thông; đồng thời có tác dụng trấn tĩnh, an thần; có thể dùng khi bị bệnh tiểu đường…
  • Bên cạnh đó, các loại vitamin A, B1, B2 và C có trong dâu tây, có tác dụng tăng sức đề kháng; chống nhiễm trùng; nhiễm độc; cảm cúm; stress và chống lão hóa; giảm tác hại của thuốc lá.
  • Dâu tây còn được dùng chữa các chứng như ho do phổi nóng; cổ họng sưng đau; chán ăn; tiểu gắt; thiếu máu suy nhược; ung nhọt; say rượu… 
  • Theo đông y, Dâu tây vị ngọt, chua, tính mát, công hiệu bổ phổi, điều hòa chức năng tiêu hóa, bồi bổ cơ thể, mát máu, giải độc. 

Cách bảo quản Dâu tây Hàn Quốc

  • Không nên rửa sẵn, chỉ rửa dâu trước khi ăn. Dâu tây rất dễ thấm nước và sẽ bắt đầu mềm nhũn nếu để quá lâu; khiến trái bị hỏng nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn rửa dâu mà không ăn ngay; chúng sẽ mất vị ngọt, thơm; trở nên nhạt nhẽo và nhanh mềm.
  • Bảo quản dâu tây trong hộp nhựa. Trải dưới đáy một lớp khăn giấy, sau đó xếp dâu tây vào. Không nên xếp dâu chồng chất lên nhau. Khăn giấy hấp thụ độ ẩm giúp kéo dài thời gian tươi ngon của dâu.
  • Nên giữ dâu tây trong tủ lạnh nhiệt độ từ 0-4 độ C và chỉ bảo quản được khoảng 3-5 ngày trong nhiệt độ lạnh liên tục.
  • Không nên để dâu ở nhiệt độ phòng hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp quá lâu sẽ khiến nó nhanh hỏng.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!