Cam vàng không hạt Úc

Đặc điểm nổi bật

  • Nhập khẩu trực tiếp từ Úc, chất lượng loại 1
  • Trái cam to tròn, vỏ mỏng, màu vàng tươi sáng
  • Phần vỏ thơm mát nhờ tinh dầu tự nhiên
  • Múi cam to, tép mọng nước, ít xơ.
  • Vị ngọt thanh, thơm mát và đặc trưng là hầu hết không có hạt.
  • Cam vàng không hạt Úc mùa vụ từ tháng 7 đến tháng 12 hàng năm

99.000 ₫ 115.000 ₫ (-16.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Cam vàng không hạt Úc có phần vỏ mỏng thơm chứa nhiều tinh dầu tự nhiên. Khi bóc lớp vỏ vàng tươi ra, bạn sẽ thấy ở phần đáy (nơi mà hoa cam kết trái) có lớp vỏ thụt vào như một dạng quả nhỏ chưa phát triển, trông rất giống cái rốn. Chính vì thế nó còn được gọi là cam vàng Úc Navel.

Cam Navel là loại trái cây đột biến, lần đầu tiên được phát hiện tại nhà vườn ở Brazil 1820. Sau đó được lan rộng sang các nước trên thế giới như Mỹ, Bắc Phi, Địa Trung Hải và trong đó có Úc. Cam Navel Úc là giống cam cho chất lượng tuyệt hảo và được thị trường Quốc tế ưa chuộng.

Giá trị dinh dưỡng của Cam vàng không hạt Úc

- Chất xơ trong Cam Navel Úc cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa, phòng ngừa bệnh ung thư dạ dày, ruột kết.

- Cam vàng không hạt Úc có chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol. Có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh; tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu; giảm căng thẳng thần kinh.

- Việc hấp thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.

- Quả cam mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitamin C hàng ngày. Ngoài ra, cam còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, Iốt…

- Giàu chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào trong cơ thể khỏi bị tổn thương và đột biến.  Hợp chất liminoid giúp cơ thể ngăn ngừa bệnh ung thư da, miệng, phổi…

- Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Cam vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.

Cách bảo quản Cam vàng không hạt Úc

- Cam có thể được bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7oC – 10oC. Đối với cả hai phương pháp bảo quản, cam thường sẽ tươi được trong khoảng 2 tuần và sẽ giữ được độ tươi cùng hàm lượng vitamin.

- Cách tốt nhất để bảo quản cam là để tự nhiên thay vì cho vào túi nhựa vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, cam có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc.

- Cam vàng Úc vị ngọt thanh, ít xơ thường dùng để ăn tươi chứ không nên ép nước.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!